Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

ấm no sung túc có đến khi mơ thấy củ khoai?

Có thể nói củ khoai không hề xa lạ đối với hầu hết chúng ta, hơn nữa sự đa dạng của các món ăn được chế biến từ khoai cũng trở nên phong phú hơn nhiều so với trước đây. Nó được sử dụng nhiều trong việc chế biến các món ăn đa dạng của các vùng miền. Đã bao giờ bạn ngủ mơ và khi tỉnh dậy liền đặt câu hỏi  Mơ thấy khoai lang có ý nghĩa gì? Dù khoai lang, khoai sọ, khoai tây là những loại củ hết sức bình thường và quen thuộc nhưng xét về tâm linh thì đây lại là điềm báo về sự ấm no, sung túc, tiền tài dư giả. Đặc biệt, giấc mơ này còn liên quan đến những con số may mắn. Hãy giải mã giấc mơ này để biết ý nghĩa và các con số ứng với từng trường hợp là gì.

 

 

- Khoai lang to tròn được cho là hình ảnh tượng trưng của sự đầm ấm hạnh phúc của gia đình: Khi chiêm bao thấy khoai lang có nghĩa là tổ ấm gia đình bạn đang êm đềm và nhiều niềm vui, tiếng cười. Ngoài ra, những người có giấc mơ này hiện có một trí óc thực tế, không hề thực dụng.

 

- Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang đào những củ khoai từ dưới đất lên: thì giấc mơ này là một điềm báo xấu, điều này báo hiệu cho bạn những khó khăn và trở ngại mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trong công việc cũng như trong cuộc sống hiện tại của mình.

 

- Nằm mơ thấy mình đang trộm khoai lang của người khác: giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có những suy nghĩ xấu và đang nảy sinh ý nghĩ ghen ghét đố kỵ với người khác. Đây là một tính xấu bạn nên thay đổi và phấn đấu nỗ lực để có thể hơn họ theo những cách thức chân chính bạn.

 

- Giải mộng thấy có rất nhiều củ khoai: thường thể hiện rằng có thể bạn cần phải tích trữ cho mình về kinh tế, vì có thể sắp tới công việc gia đình sẽ có biến chuyển.

 

- Trong mộng thấy mình đang trồng khoai: ám chỉ rằng sắp tới có thể bạn sắp được cất nhắc, giao cho nhiệm vụ mới.

 

- Chiêm bao thấy mình nấu khoai, luộc khoai: thì là điềm báo rằng bạn sắp gặp khó khăn về tài chính trong thời gian tới.

 

- Đi ăn trộm khoai hoặc ai đó ăn cắp khoai của bạn: thể hiện rằng bạn sắp có thất thoát về tiền tài.

 

Những giấc mơ có liên quan đến khoai lang sẽ gắn liền với 1 con số, mời các bạn tham khảo:

Thấy củ khoai lang trong giấc mơ: 00 – 01.

Thấy củ khoai lang sống còn dính đất cát: 10 – 11.

Mơ thấy củ khoai lang đã nấu chín: 12 – 21.

Thấy khoai lang màu đen trong giấc mơ: 13 – 31

Mơ thấy khoai lang màu vàng: 14 – 41.

Nếu bạn mơ mình đang ăn khoai lang luộc: 39-93

Thấy khoai lang bị hỏn:g 16 – 61.

Mơ thấy mơ mình đang đi ăn trộm khoai: 05-50

Nằm mơ thấy bạn hoặc người khác đang đào và thu hoạch khoai lang: 18 – 81.