Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Bí ẩn của giấc mơ trở thành phi hành gia

Phi hành gia là những người được huấn luyện đặc biệt, nhằm mục đích bay vào vũ trụ hoặc thực hiện nghiên cứu ngoài vũ trụ. Đây là những người có kiến thức chuyên sâu và còn phải có thể chất đặc biệt. Bởi khi bay vào vũ trụ môi trường thay đổi hoàn toàn, nếu bạn không có chuẩn bị về sức khoẻ sẽ không thể quen được. Có thể nói phi hành gia là nghề nghiệp đặc thù không phải ai cũng làm được. Đa phần những giấc mơ thấy phi hành gia thường là do ước mơ bay vào vũ trụ lúc còn bé. Vậy bí ẩn sau giấc chiêm bao thấy phi hành gia là gì? hãy tham khảo thật kỹ thông tin dưới đây để tìm tình huống tương ứng với mình.

 

- Mơ thấy mình trở thành một phi hành gia: cho thấy rằng bạn có khát khao mạnh mẽ và là người thích khám phá những điều mới lạ. Khi một người đàn ông mơ thấy trở thành phi hành gia điều đó có nghĩa là bạn không chỉ là một người dám mơ ước, mà còn là một người luôn muốn biến ước mơ đó thành sự thật. Phụ nữ mơ ước trở thành phi hành gia có nghĩa là cảm xúc của bạn thật lãng mạn và đầy chất thơ.

 

- Chiêm bao thấy trở thành phi hành gia bay vào mặt trăng: mặt trăng có thể coi là mục tiêu đầu tiên mà con người nghĩ tới để chinh phục. Mơ thấy điều này chứng tỏ bạn luôn muốn hiện thực hoá giấc mơ của bản thân dù có gặp nhiều khó khăn thử thách.

 

- Giấc mơ phi hành gia ngồi trên tàu vũ trụ: mang điềm báo cho những mâu thuẫn của bạn với bạn bè. Đôi khi chỉ vì những hiểu lầm không đáng lại khiến cho mối quan hệ của bạn với những người xung quanh bị sứt mẻ. Hãy cố gắng hạn chế để xảy ra tổn thương với những người bạn yêu mến vì không dễ gì để có thể xây dựng một mối quan hệ tốt.

 

- Chiêm bao thấy các phi hành gia đã đưa tàu vũ trụ đến một nơi không xác định: đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn nên cẩn thận trong thời gian sắp tới. Đây là khoảng thời gian bạn cảm thấy bị mất phương hướng và có thể đưa ra những quyết định sai lầm khiến bản thân gặp nhiều khó khăn. 

 

- Mơ thấy thi trượt lớp trở thành phi hành gia: giấc mơ này có thể là điềm báo về sự không phù hợp, có thể vì một số lý do bạn không phù hợp với chính mơ ước của mình. Hãy cân nhắc để xác định năng lực của bản thân.

 

Ngoài những tình huống trên bạn có thể sẽ gặp những trường hợp mơ thấy trở thành phi hành gia đặc biệt dưới đây

Nằm mơ thấy trở thành phi hành gia bay vào hố đen: 01- 52.

Mơ thấy thi trượt lớp trở thành phi hành gia: 77 – 43.

Nằm mơ thấy phi hành gia đứng ngay đầu giường: 09 – 55.

Chiêm bao thấy trở thành phi hành gia bay vào mặt trăng: 25 – 67.

Giấc mơ thấy trở thành phi hành gia bay lên sao hoả: 10 – 49.

Nằm mộng thấy trở thành phi hành gia nhưng phụ trách nấu ăn: 26 – 37.

Mơ thấy trở thành phi hành gia đầu tiên chinh phục sao kim số: 40 – 59.