Chiêm bao thấy Cái lược

Lược là dụng cụ giúp đầu tóc chúng ta trở nên gọn gàng. Giấc mơ thấy cái lược là một giấc mơ lạ. Tuy chiếc lược khá quen thuộc với chúng ta, nhưng dường như chúng khá hiếm gặp trong mơ. Vậy ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Nằm mơ thấy cái lược mang điềm báo tốt hay xấu? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu chi tiết hơn về bài viết này nhé.

 

 

+ Nếu bạn thấy một chiếc lược chải tóc trong giấc mơ: điều đó cảnh báo một cuộc tranh cãi. Bạn phát hiện ra rằng những người mà bạn nghĩ là bạn bè đã vu khống bạn. Những chuyện thầm kín riêng tư của bản thân bị đưa ra bàn tán và soi mói. Vậy nên hãy cẩn thận trước khi chia sẻ một vấn đề nào đó của bản thân với người khác và đừng tin tưởng người khác quá mức.

 

+ Nằm mơ thấy mua lược chải tóc: có nghĩa là bạn có thể không an tâm khi đang làm một việc không phải là thói quen hàng ngày của mình. Hãy xem đây là cơ hội để vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.

 

+ Chiêm bao thấy bán lược chải tóc: điều đó có nghĩa là bạn đang hối tiếc vì đã bỏ lỡ một cơ hội. Trước đây bạn có cơ hội kiếm được một công việc tốt hơn hoặc chuyển đến một thành phố khác, nhưng bạn đã từ chối nó vì bạn hài lòng với cuộc sống của mình tại thời điểm đó.

 

+ Mộng thấy tặng một chiếc lược chải tóc cho ai đó: điều này có nghiã là bạn đang muốn thu hút sự chú ý của người bạn thích. Dù đã cố gắng để có vẻ ngoài tốt nhất nhưng có vẻ bạn vẫn chưa gây được ấn tượng với người đó.  

 

+ Mộng thấy nhận một chiếc lược chải tóc làm quà: là lời cảnh báo bạn nên chi tiêu một cách hợp lý. Những ý tưởng bất chợt của bạn khiến cho tài chính lúc nào cũng đứng trước bờ vực phá sản. Đã đến lúc bạn phải từ bỏ và tập sống thực tế một chút.

 

Mơ thấy chiếc lược đánh con gì?

Chiêm bao thấy đi mua lược: 37.

Chiêm bao thấy lược đính tóc: 23.

Chiêm bao thấy lược bị nứt: 21.

Chiêm bao thấy lược bằng gỗ: 82.

Chiêm bao thấy lược bằng thủy tinh: 65.

Nằm mơ thấy cái lược: 76 – 00.

Nằm ngủ mơ thấy cái lược màu đen:  47

Chiêm bao thấy cái lược màu đỏ: 77 – 01.

Ngủ nằm mơ thấy cái lược nhiều màu sắc: 83 – 94.

Chiêm bao trong giấc mơ thấy mua lược: 28 – 48.

Mơ thấy bán lược: 17 – 80.

Nằm mộng thấy cái lược mới: 96 – 80.

 

 

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên