Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Cùng khám phá giấc mơ hải đăng cùng Andromeda.

Ngọn hải đăng là một ngọn tháp được thiết kế để chiếu sáng với mục đích hỗ trợ để định hướng và tìm đường cho những người đi biển. Bạn đã bao giờ gặp giấc mơ thấy ngọn hải đăng? Cùng khám phá xem giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào nhé

 

 

+ Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ nhìn thấy một ngọn đèn hải đăng: thì đây là một giấc mơ mang điềm lành.  Điều này thể hiện rằng bạn đã tìm ra được hướng giải quyết cho những khó khăn, bất ổn của hiện tại.

 

+ Mơ thấy ngọn đèn hải đăng bị hỏng đèn, ngọn đèn hải đăng: dù chỉ là những vệt ánh sáng quét trong đêm giữa biển trời bao la nhưng nó là một cái mốc để dẫn dắt và chỉ lối cho những con tàu. Mơ thấy ngọn đèn bị hỏng báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn. Nhưng hãy dũng cảm đối mặt với chúng, tận dụng năng lực, kinh nghiệm và sự giúp đỡ của mọi người để có thể vượt qua.

 

+ Chiêm bao thấy ngọn hải đăng bị bỏ hoang: cho ta điềm báo rằng bản thân đang gặp chút rắc rối. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và cố gắng chớp lấy thời cơ để đạt được những gì mình mong muốn. Bởi vì sau cơn mưa trời sẽ lại sáng và cơ hội sẽ đến với bạn nếu có sự kiên trì.

 

Sau đây là một số tình huống có thể mơ thấy:

Nằm mộng thấy ngọn hải đăng được xây mới: 31 - 77.

Mơ thấy ngọn hải đăng bị nghiêng: 34 - 67.

Nữ tuổi Giáp Dần mơ thấy được đi tham quan ngọn hải đăng: 75 - 49.

Chiêm bao thấy ngọn hải đăng bị hỏa hoạn: 17 - 46.

Chiêm bao thấy ngọn hải đăng bị ngập: 57 - 64.

 

 

 

 

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng