Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Điềm báo gì khi mơ thấy con dế

Ở những vùng nông thôn, thì có lẽ con dế là một loài động vật rất quen thuộc, gần gũi và gắn bó với một phần tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ. Những buổi trưa hè rong ruổi đi bắt dế để chơi “chọi dế” hoặc nghe tiếng dế kêu là những hình ảnh, âm thanh rất đỗi quen thuộc trong kí ức của rất nhiều người. Mơ thấy con dế là một giấc mơ về con vật gần gũi với tuổi thơ khiến không ít người thắc mắc về ý nghĩa và điềm báo mà giấc mơ này mang lại. Hãy cùng Andromeda đi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mộng nằm mơ thấy con dế qua bài viết dưới đây.

 

 

+ Chiêm bao thấy con dế mèn: là thể hiện cho sự khỏe mạnh và rắn rỏi. Giấc mơ này mang điềm báo điềm báo cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được rất nhiều những may mắn và thành công trong công việc và sự nghiệp của bản thân.

 

+ Mộng thấy dế chui vào hang: điều này cho thấy bạn là người bảo thủ, cố chấp. Mỗi khi gặp khó khăn liền tìm cách bỏ chạy hoặc lẫn trốn, không đủ tự tin đối diện với vấn đề. Chính vì điều này mà đường công danh sự nghiệp gặp rất nhiều rào cản.

 

+ Chiêm bao thấy dế của mình chọi thua với người khác: là dấu hiệu nói rằng bạn sắp mất tiền của, danh vọng, bạn nên cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ làm ăn.

 

+ Trong giấc mơ của bạn là tiếng dế kêu: cho thấy bạn đang nhớ về những kỉ niệm trong quá khứ. Bởi tiếng dế thường gắn liền với tuổi thơ bao người. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc những người xung quanh nhất là những người thân yêu trong gia đình.

 

+ Ngủ mơ thấy mình đi bắt dế: cho thấy bạn là người luôn chủ động trong cuộc sống. Tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhưng đừng quá vội vàng, nóng nảy mà đánh mất đi những thứ mà bạn đang có.

 

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn biết được ý nghĩa của giấc mơ này. Dưới đây là con số may mắn  ứng với giấc mơ thấy con dế. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn với giấc mơ này.

Mơ thấy con dế đang đào hang: 80 - 50.

Mơ thấy con dế màu đen: 27 - 93.

Mộng thấy con dế đang ăn: 65 - 92.

Mơ thấy 2 con dế đang đánh nhau: 22 - 47.

Chiêm bao thấy con dế sinh sản: 24 - 43.

Mơ thấy con dế trũi: 60 - 87.

Mơ thấy con dế mèn: 34 - 62.

Nằm mơ thấy bắt con dế: 20 - 39.

Mơ thấy nhiều con dế: 29 - 43.

Ngủ mơ thấy chơi dế mèn: 23 - 92.

 

 

 

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng