Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Điềm báo gì khi mơ thấy giã gạo?

Ngày nay khi xã hội càng phát triển, cuộc sống càng lúc văn minh thì ở trên các bản vùng cao của người dân tộc như Thái, Mông, Khơ mú...vẫn còn giữ lại những chiếc cối giã gạo truyền thống. Việc giã gạo bằng cối rất vất vả, song nó là một nét trong sinh hoạt đã được lưu giữ hàng trăm năm. Mơ thấy mình đang giã gạo là một giấc mơ hiếm gặp nhưng mang lại nhiều điềm báo thú vị.

 

 

* Mơ thấy đang giã gạo trên buôn làng: cho thấy bạn yêu thích việc tìm hiểu cách sinh hoạt của người dân tộc, bạn mong muốn được trải nghiệm cuộc sống của họ một cách chân thật nhất. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn là người yêu thích những gì đơn sơ mộc mạc.

 

* Chiêm bao thấy đang giã gạo để làm bánh: cho thấy việc giã gạo đòi hỏi sự cần mẫn và chăm chỉ giống như con đường để đến với thành công của bạn. Nếu bạn không kiên trì, cố gắng thì không thể có được kết quả tốt.

 

* Nằm mơ thấy mọi người tập trung cùng nhau giã gạo: đó có thể là giấc mơ cho thấy đoạn hồi tưởng về thời quá khứ của bạn, khi mọi thứ còn khó khăn, thiếu thốn nhưng đầy ắp niềm vui. Giấc mơ này cũng là điềm báo về việc bạn đang nhớ về người thân của mình, hãy thu xếp thời gian công việc để về gặp người mình yêu thương nhé.

 

* Nằm mơ thấy giã gạo và có gạo đầy nhà: là mang điềm báo cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và đầy đủ, bạn luôn tin vào những điều tốt đẹp. Do đó ông trời luôn ban tặng cho bạn những điều tốt nhất, bạn quả là một người rất may mắn.

 

Ngoài những tình huống trên bạn có thể sẽ gặp những trường hợp mơ thấy giã gạo dưới đây:

Nằm mơ thấy giã gạo trong một đêm mưa: 59 - 38.

Giấc mơ thấy giã gạo để vợ nấu cháo: 09 - 24.

Nằm mộng thấy giã gạo giữa cánh đồng hoang: 26 - 15.

Mơ thấy nhìn thấy nhiều người đang giã gạo: 33 - 17.

Mộng thấy tham dự cuộc thi giã gạo nhanh: 52 - 98.

Chiêm bao thấy giã gạo làm bánh nếp: 04 - 31.

Mộng thấy giã gạo trong buôn làng: 42 - 65.

 Nằm mơ thấy giã gạo cho bố: 29 - 18.

Chiêm bao thấy giã gạo làm bánh: 04 - 31.

Nằm mơ thấy có nhiều gạo: 45 - 60.

Chiêm bao thấy gạo rơi đầy nhà: 36 - 84.

Chiêm bao giấc mơ thấy mình đang vo gạo: 40 - 87.

 

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng