Điềm báo gì khi nằm mộng thấy mình bị cắm sừng

Cắm sừng là một từ ngữ dùng để ám chỉ việc bị phản bội trong tình cảm. Trên thực tế, chắc hẳn không ai trong số chúng ta mong muốn mình bị cắm sừng, tuy nhiên điều không muốn đó có thể sẽ xuất hiện trong những giấc mơ. Vậy có bao giờ bạn bạn đã từng trở thành người bị phản bội? Nếu chiêm bao thấy mình hay ai đó bị cắm sừng thì sẽ có ý nghĩa như thế nào?.

 

 

 

+ Mơ thấy mình bị người yêu cắm sừng: nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy hình ảnh mình bị người yêu cắm sừng điềm báo của giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn không được chủ quan trong mối quan hệ tình cảm và trong chính cảm xúc của bản thân mình. Nếu bạn không cố gắng vun đắp hạnh phúc và thờ ơ với những đối tượng vây quanh người yêu mình, bạn rất có thể sẽ đánh mất tình yêu đang có.

 

+ Mộng thấy người nổi tiếng bị cắm sừng: giấc mơ thấy người nổi tiếng bị cắm sừng thể hiện rằng bạn là người rất nhạy bén với tình hình xã hội và luôn theo kịp, đi trước thời đại. Đặc biệt bạn cũng được xem là một chuyên gia tâm lý trong câu chuyện của người khác. Tuy nhiên đối với vấn đề của bản thân mình, bạn lại không thể giải quyết tốt. Lời khuyên dành cho bạn là hãy suy nghĩ thật đơn giản, bạn sẽ thấy mọi khúc mắc đều trở nên rõ ràng. 

 

+ Chiêm bao thấy người lạ bị cắm sừng: giấc chiêm bao thấy người lạ bị cắm sừng nói rằng bạn đang dần mất niềm tin vào tình yêu. Điều này khiến cho bạn nhìn nhận mọi chuyện đều trở lên tiêu cực, có rất nhiều người khác giới xung quanh để ý đến bạn, tuy nhiên họ lại không dám tiếp cận và bộc lộ tình cảm. Nếu bạn mở lòng hơn, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều thú vị đấy.

 

+ Ngủ mơ người yêu ngoại tình với người cùng giới: khi nằm mơ thấy giấc mơ này chắc hẳn bạn sẽ rất bối rối tuy nhiên theo giải mã giấc mơ, tình huống này cho thấy thực tại tuy tình yêu giữa bạn và người ấy rất vui vẻ nhưng sâu bên trong bạn luôn cảm thấy tự ti về chính mình. Hãy luôn nhớ rằng, khi một người chấp nhận đến bên bạn chứng tỏ họ yêu thương những gì thuộc về bạn, bạn chân thành đáp lại tình cảm ấy, đừng phí thời gian suy nghĩ những điều không hay bạn nhé.

 

Ngoài những tình huống trên bạn có thể sẽ gặp những trường hợp mơ thấy bị cắm sừng dưới đây:

Chiêm bao thấy người lạ bị cắm sừng: 10 - 55.

Mơ thấy mình bị người yêu cắm sừng: 22 - 83.

Mộng thấy người nổi tiếng bị cắm sừng: 11 - 99.

Mơ thấy người yêu lấy vợ: 21 - 74.

Khi mơ thấy người yêu ngoại tình với tình cũ: 32.

ngủ  mơ thấy người yêu ngoại tình với đồng nghiệp: 16 - 51.

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên