Điềm báo gì sắp đến khi nằm mơ thấy cái nón

Cái nón không chỉ là vật dụng để che mưa che nắng mà đó còn  là hình ảnh biểu tượng cho người con gái Việt Nam. Dù trải qua hàng nghìn năm nhưng chiếc nón luôn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Trong chiêm bao hôm qua bạn mơ thấy cái nón và muốn tìm hiểu về giấc mơ thú vị này. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin về giấc mơ thấy cái nón và các con số tương ứng.

 

 

+ Ngủ mơ thấy mua nón: nếu trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình đang đi mua nón thì đây là điềm báo may mắn sắp đến với công việc của bạn. Trong thời gian tới bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao và có khả năng được thăng chức.

 

+ Mơ thấy hai cái nón: đây là giấc mơ cho thấy bạn đang rơi vào tình trạng quá tải công việc. Bạn đang phải làm công việc của nhiều người điều này khiến bạn luôn mệt mỏi không có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc bản thân.

 

+ Nằm mơ thấy đội nón lá: giấc mơ này phản ánh tính cách của bạn, bạn là người có nhiều tham vọng và hoài bão. Bạn luôn đề cao bản thân quá mức và bất chấp mọi cách để đạt được mục tiêu của mình dù phải trả giá nào. Nếu không thay đổi tính cách này một ngày nào đó bạn sẽ là người nhận hậu quả mà bạn gây ra.

 

+ Mơ thấy được tặng nón: bạn là người có sống rất tình cảm, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì thế bạn luôn được mọi người yêu quý. Khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong công việc hay cuộc sống luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua. Giấc mơ này còn báo hiệu bạn sắp nhận được món quà bất ngờ từ ai đó. 

 

+ Chiêm bao thấy nón rách: giấc mơ này mang đến điềm báo không may cho công việc, cuộc sống của bạn. Có thể trong thời gian tới công việc sẽ nảy sinh nhiều vấn đề dễ khiến bạn bị đuổi việc. Trong gia đình sẽ có những cãi vã giữa các thành viên, mâu thuẫn không được giải quyết sớm rất dễ mất tình cảm giữa mọi người.

 

+ Chiêm bao thấy nón cũ: bạn mơ thấy chiếc nón cũ báo hiệu bạn sắp gặp những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên những khó khăn này không lớn, chỉ cần bạn cẩn thận là có thể giải quyết được chúng. Bên cạnh đó sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn xuất hiện để hợp tác làm ăn, bạn nên tận dụng cơ hội này để xây dựng mối quan hệ tốt với người này.

 

Những con số liên quan đến giác mơ về cái nón:

Ngủ mơ thấy cái nón: 78.

Mơ thấy nón lá: 67.

Mơ nón dính máu: 64 – 87.

Nằm mơ nón màu xanh: 02 – 12.

Chiêm bao thấy nón màu đen: 06 – 47.

Mơ thấy nhiều cái nón: 17 – 79.

Ngủ mơ thấy mình đội nón: 51 – 94.

Chiêm bao thấy cái nón cũ: 79 - 97.

Mộng thấy nhiều cái nón: 77 - 93.

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên