Điềm báo gì sẽ đến khi bạn ngủ mơ thấy con chồn?

Chồn là động vật có vú, thuộc bộ ăn thịt, có khả năng chuyển động linh hoạt và chúng với đôi mắt tinh tường mang thể săn mồi trong điều kiện thiếu sáng. Khá hiếm cơ hội để chúng ta có thể gặp được con chồn ngoài đời thật nhưng đôi khi hình ảnh ấy lại xuất hiện trong giấc mơ. Nhiều người quan niệm rằng, nếu mơ thấy con chồn sẽ mang đến điểm báo không  may mắn. Vậy giấc mơ thấy con chồn có ý nghĩa gì và mang điềm báo ra sao chúng ta hãy cùng giải mã giấc mơ thấy con chồn nhé.

 

 

- Nếu bạn là đàn ông và nằm chiêm bao thấy một chú chồn hương: đây là giấc mơ này muốn cảnh báo rằng bạn đang tham gia làm một chuyện xấu xa nào đó và bạn đang cố để không ai phát hiện ra điều này. Nếu chúng lộ ra ngoài có khả năng bạn sẽ phải lãnh hậu quả nghiêm trọng. Giấc mơ còn cho thấy tâm trạng bất an, lo sợ của bạn. Vậy nên, hãy dừng lại những việc làm không tốt này đi.

 

- Giấc mơ thấy con chồn hôi: cho thấy bạn đang trong trạng thái “cả giận mất khôn”. Bạn là người không biết cách kiềm chế cảm xúc. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại cũng như các mối quan hệ. Hãy tập giữ cho bản thân luôn được bình tĩnh trước mọi tình huống.

 

- Trong giấc chiêm bao bạn bất ngờ thấy hình ảnh con chồn đèn: là giấc mơ mang điềm báo xấu. Nó cho thấy thời gian tới có thể bạn sẽ dần đánh mất đi lòng tin của mọi người. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, bạn đang tự làm hình ảnh của mình xấu đi. Mọi người không còn tin tưởng vào khả năng cũng như con người của bạn nữa. Hãy thay đổi bản thân để tốt hơn nhé.

 

- Mộng thấy đang rượt theo con chồn: giấc mơ này cho thấy bạn đang vô cùng mệt mỏi trong chuyện tình cảm của mình. Bạn cảm thấy lạc lõng trong chính mối quan hệ này. Thời gian gần đây hai người thường xảy ra mâu thuẫn khiến bạn có cảm giác mình là người theo sau nửa kia. Hãy nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhé. 

 

- Chiêm bao thấy chồn hương non: với giấc mơ này sẽ là điềm báo không may mắn lắm. Sắp tới bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng cũng thật may khi bạn luôn có gia đình kề cận bên mình. Những người thân sẽ đồng hành cùng bạn và giúp đỡ bạn vượt qua. Vậy nên đừng cố gắng chịu đựng khó khăn một mình mà hãy chia sẻ với mọi người.

 

Khi bạn nằm mơ thấy con chồn thì tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có các con số tương ứng như sau:

– Đàn ông chiêm bao thấy chồn hương: 11 – 21.

– Mộng thấy con chồn hôi: 34 – 43.

– Chiêm bao thấy chồn đèn: 22.

– Mộng thấy đang rượt theo con chồn: 19 – 79.

– Chiêm bao thấy chồn hương non: 45.

– Mộng thấy con chồn chi: 09.

– Chiêm bao thấy giết chồn: 37 – 35.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy con chồn hữu ích với người đọc. 

 

 

 

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên