Điềm báo tốt lành khi mơ thấy ánh sáng

Giấc mơ về một chiếc đèn hay một cây nến được thắp sáng tượng trưng cho thành công. Nếu nhìn thấy chúng không được thắp sáng là điềm không may, nên cẩn trọng. 

  1. Mơ thấy ánh sáng là điềm gì?

Theo giải mã giấc mơ thấy ánh sáng, nếu bạn mơ thấy mình tự tay thắp sáng chiếc đèn thì có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ. 

Nếu bạn tắt đèn thì có nghĩa rằng bạn đang mơ thấy bóng tối có thể đang đón chờ một kỳ nghỉ thật tuyệt vời.

Nếu bạn mơ thấy chính mình hoặc người khác đặt hay treo một chiếc đèn chùm vào đúng chỗ của nó thì đấy là điềm báo rằng bạn hãy cẩn trọng hơn trong chuyện tình yêu. Tốt nhất là hãy hướng đến chuyện tình cảm chân thành và nghiêm túc.

Nếu mơ thấy mình đang sử dụng đèn pin trong nhà thì hãy từ bỏ những hoạt động bất hợp pháp mà bạn đang tiến hành (nếu có). 

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn pin bên ngoài căn nhà của bạn thì đây lại là điều may mắn. Có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người có thế lực.

Những ngọn nến được thắp sáng còn là biểu tượng cho khả năng hiểu biết, sự khai sáng, nhận thức hay  tìm kiếm chân lý của chính bạn. Trong đêm tối, chỉ cần một ngọn nến bé nhỏ cũng đủ soi đường dẫn lối cho chúng ta vượt qua những trở ngại.

Đối với nhiều người, nhìn ánh sáng của nến là cách thức giúp cho tâm hồn thư thái, xua tan những áp lực bộn bề của cuộc sống thường nhật.

Vậy giấc mơ thấy nến thì sao? Bạn mơ thấy một ngón nến đang cháy, ánh nến tỏa sáng lung linh, điều đó tượng trưng cho những vận may sẽ đến với bạn, những mong ước, kỳ vọng,sắp thành hiện thực. 

Tuy nhiên, nếu các ngọn nến đó chưa được thắp sáng cho thấy rằng bạn rất thất vọng hoặc đang cố chối bỏ một điều gì đó và rất có thể nó sẽ xảy ra trong hiện thực. Bạn cũng chưa biết tận dụng hết khả năng của mình cho công việc và cuộc sống. 

Nếu bạn mơ thấy một ngọn nến cháy cao ngọn, thổi bùng lên một cách mạnh mẽ biểu thị rằng bạn đang muốn khẳng định cái tôi của mình. Bạn đang tìm kiếm một điều quan trọng đối với bạn. Còn nếu mơ thấy ngọn nến đó đang lụi dần, chỉ còn những ánh sáng yếu ớt cho thấy bạn sợ tuổi già và cái chết, sợ sự bất lực về tình dục.

  1. Mơ thấy bóng đèn chọn số nào?

Giải mã giấc mơ thấy ánh sáng, nếu thấy bóng đèn trong giấc mơ của mình thì bạn có thể thử vận may với con số 48 - 73

Chiêm bao thấy nhiều bóng đèn: 22 - 51

Mộng thấy bóng đèn điện phát sáng: 45 - 86 - 92

Nằm mê thấy bóng đèn điện chợt tắt nên chọn số 11 - 42 - 68

Ngủ mơ thấy bóng đèn cháy số may mắn mắn là 39 - 82

Trong giấc mộng thấy bóng đèn vỡ: 83 - 91

Chiêm bao thấy vỡ bóng đèn có thể chọn con 00 - 41

Ngủ mơ thấy thay bóng đèn mới thì con số may mắn có thể là 46 - 69 - 73

Trong giấc mơ thấy ngọn nến có thể thử vận may với số 18

Chiêm bao thấy nến cháy: 38 - 72

Nằm mộng thấy mình thắp cây nến nên chọn con 47 - 62

 

 

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên