Điềm báo về giấc mơ thấy kéo lưới

Ở hiện tại khi kéo lưới đánh bắt được tôm cá đó có lẽ là niềm vui lớn nhất của những người ngư dân. Tuy nhiên, trong giấc mơ khi thấy mình kéo lưới lại là giấc mơ mang lại nhiều điềm báo xấu. Cùng tìm hiểu thử xem những điềm báo đó sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Theo dõi bài viết về giải mã giấc mơ thấy kéo lưới cùng Andromeda để có thêm thông tin chi tiết.

 

 

- Nằm mơ thấy kéo lưới bắt cá: đối với đàn ông mộng thấy kéo lưới bắt cá đây là một giấc mơ mang điềm báo xấu. Sắp tới bạn có thể sẽ gặp phải một vài tai họa nào đó và bạn nên cẩn thận . Tránh những mối quan hệ không cần thiết để giảm thiểu thiệt hại do tai họa đó đem lại. Đối với phụ nữ chiêm bao thấy kéo lưới bắt cá thì ngược lại với giấc mơ trên thì đây lại là một giấc mơ mang điềm báo tốt. Nó cho thấy bạn được hưởng phúc nhờ có được một người chồng chăm chỉ trong công việc và còn yêu thương chăm sóc vợ con hết mực. Bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm hãy biết trân trọng và yêu thương người bạn đời của mình.

 

- Điềm báo mơ thấy lôi lưới bắt được nhiều cá to: mơ thấy kéo lưới bắt được nhiều cá to là một giấc mơ tốt. Ý nghĩa của giấc mơ này nói lên rằng sắp tới gia đình sẽ có nhiều may mắn đặc biệt về tài lộc. Bên cạnh đó là sự sum vầy đông vui của con cháu đó là niềm hạnh phúc không gì sánh được nên hãy trân trọng nhé!

 

- Mơ thấy kéo lưới bắt cá nhưng kéo được toàn rác: điềm báo của giấc mơ này mang đến cho bạn là trong thời gian tới công việc đầu tư kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn có thể bị thất bại dẫn tới khả năng thua lỗ, nợ nần rất cao. Hãy thận trọng trước khi quyết định đầu tư một dự án nào đó trong tương lai.

 

- Ngủ mơ thấy rất nhiều người kéo lưới: giấc mơ này cho thấy tương lai bạn phải đối mặt với nhiều lựa chọn và khó khăn để ra quyết định phù hợp với bản thân. Bạn có thể tham khảo và lắng nghe góp ý của những người xung quanh.

 

- Mơ thấy đang kéo lưới giữa chừng bị đứt: giấc mơ này có nghĩa như việc làm ăn của bạn đang tốt đẹp thì bị hỏng do bạn mắc sai lầm hoặc người khác chọc phá. Hãy xem xét và tìm ra nguyên nhân khắc phục và giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra.

 

Tổng hợp những con số may mắn khi gặp giấc mơ thấy kéo lưới:

Nằm mơ thấy bắt được cá rô: 20 - 40 - 82.

Mơ thấy thả lưới bắt cá được cá đen: 30 - 70.

Nếu nằm mơ thấy kéo được con cá trắng: 01- 41 - 81.

Chiêm bao thấy lưới: 08 - 62.

ngủ mơ  thấy kéo lưới bắt được cá chép: 58.

Chiêm bao thấy kéo lưới được nhiều cá chuồn: 76.

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên