Điềm báo xui xẻo có đến khi mơ thấy bị bỏng?

Bỏng hay phỏng là một loại chấn thương về da hoặc các mô khác do nhiệt, điện, hóa chất... Hầu hết các tai nạn về bỏng đều gây nhiều đau đớn và mất khá nhiều thời gian để lành vết thương. Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình bị bỏng nước sôi hay bị phỏng tay và bạn muốn giải mã và tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này? Hãy cùng Andromeda giải mã xem điều gì sẽ đến khi bạn mơ thấy mình bị bỏng nhé.

 

 

- Nằm mơ thấy bị phỏng nước sôi: nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị phỏng nước sôi, giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang mong muốn thoát khỏi những chuyện khiến bạn phải lo lắng. Mong muốn được sống tự do và được là chính mình, không phải giả tạo giữa cuộc sống xô bồ. Tuy nhiên, điều đó là bất khả thi. 

 

- Ngủ mơ thấy mình làm người khác bị bỏng: bạn đừng lo giấc mơ này chỉ phản ánh con người thật của bạn mà thôi. Bạn là người biết quan tâm giúp đỡ người khác, chính vì thế mà bạn luôn được mọi người tôn trọng và yêu quý. Trong công việc và cuộc sống nếu có gặp khó khăn thì bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên bạn không cần quá lo lắng.

 

- Nằm mơ thấy mình bị người khác làm bỏng: công việc của bạn trong thời gian này cần hết sức cẩn thận, sẽ có rất nhiều khó khăn trong giai đoạn này đặc biệt sẽ có người cố tình cản trở con đường sự nghiệp của bạn. Bạn không nên đặt niềm tin vào bất kì ai trong lúc này tránh sau này bạn sẽ thấy hối hận. 

 

- Mơ thấy tự mình làm mình bỏng: bạn đang bận rộn với nhiều thứ xung quanh mà xa dần với những người yêu thương bạn. Hãy dành thời thời gian nhiều hơn bên gia đình, người thân của mình.

 

- Nằm mơ thấy người thân bị bỏng: đây là giấc mơ báo hiệu trước những trục trặc trong mối quan hệ của bạn và những thanh viên trong gia đình. Nó nhắc nhở bạn hãy chú ý quan tâm dành tình cảm của mình đến người thân trong gia đình hơn. 

 

Trên đây là những giải mã bí ẩn giấc mơ thấy bị bỏng và những điềm báo của giấc mơ này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những con số may mắn mà giấc mơ này mang lại. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Mộng thấy bị bỏng: 19 – 12.

Mơ ngủ thấy bị bỏng vào chân: 61 – 04.

Mơ thấy bị bỏng vào tay: 43 – 06.

Nằm ngủ mơ thấy bị bỏng vào người: 09 – 64.

 

 

 

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên