Điều gì sắp xảy đến khi nằm mơ thấy lá ngón

Lá ngón là một loại cây leo thân quấn, mọc phổ biến ở những vùng núi rừng của nước ta. Lá ngón được nhiều người biết đến bởi nó chứa chất độc cực kì nguy hiểm có gây chết người ngay lập tức. Chính vì vậy khi một ai đó nằm mơ thấy lá ngón chắc sẽ mang đến cảm giác lo lắng, bất an. Điềm báo và ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời trong bài viết sau.

 

 

- Nằm mơ thấy lá ngón mọc trong nhà: mơ thấy lá mọc trong nhà chứng tỏ bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới. Rất có thể bạn sẽ gặp một số trục trặc liên quan đến kiện tụng hoặc tranh chấp nên hãy cố gắng giữ lý trí khi giải quyết vấn đề nhé!.

 

- Ngủ mơ thấy ăn lá ngón: chiêm bao thấy ăn lá ngón cho thấy bạn đang cảm thấy vô cùng áp lực với cuộc sống hiện tại và muốn từ bỏ. Tuy nhiên, vấn đề nào rồi cũng sẽ qua, mọi chuyện sẽ dần tốt lên nên bạn đừng nên bi quan quá.

 

- Nằm mơ thấy cây lá ngón có quả: với giấc mơ thấy cây lá ngón có quả đây được xem là một giấc mơ mang lại may mắn. Sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt và công việc thì cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn nên biết nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội này.

 

Những con số tương ứng với giấc mơ thấy lá ngón:

Mơ thấy ăn lá ngón bị chết: 27 - 88.

Chiêm bao thấy ăn lá ngón không bị ngộ độc: 29 - 41.

Chiêm bao thấy đi hái lá ngón: 09 - 88.

Mơ thấy đi nhổ cây lá ngón: 02 - 22.

Nằm mộng thấy lá ngón bị héo: 00 - 73.

Ngủ mơ thấy chặt cây lá ngón phơi khô: 56 - 94.

Giấc mơ gặp lá ngón ra hoa: 89.

Nằm mơ thấy ba ăn lá ngón: 12.

Mơ thấy mẹ hái lá ngón: 25.

Chiêm bao thấy hàng xóm hái lá ngón: 18.

Mơ thấy lá ngón nhiều trong nhà: 02.

Trên đây là một vài trường hợp ngủ mơ thấy cây lá ngón, hi vọng mang đến thông tin cần thiết cho các bạn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

 

 

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên