MENU

Gặp giấc mơ này, bạn cần chuyển nhà ngay lập tức

Chuyển nhà là một công việc khá mệt mỏi mà không phải ai cũng mong muốn, người xưa thường có câu an cư lạc nghiệp, nhưng nếu bắt gặp phải những giấc mơ này, dù có không muốn bạn cũng nên tìm cho mình một nơi ở mới tốt hơn nhé!

  1. Mơ thấy nước tràn vào nhà

Khi bạn xảy ra một số vấn đề trong các mối quan hệ, có xảy ra tranh cãi, bất đồng thì thường bạn sẽ gặp phải giấc mơ này, mơ thấy nước tràn vào nhà cho thấy bạn đang cạnh tranh về quyền lực hoặc lợi ích ngay trong chính gia đình của mình.

Khi gặp giấc mơ này bạn cần xem xét để thay đôit phong thủy ngôi nhà mình đang ở, việc chuyển nhà sẽ giải quyết được những tình trạng mà bạn đang phải trải qua đấy.

  1. Mơ thấy thiên tai khiến căn nhà sụp đổ

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy căn nhà mình đang ở bỗng nhiên sụp đổ do thiên tai như động đất, giông bão, lốc xoáy hoặc lũ lụt,  hỏa hoạn, … thì đây là điềm báo nơi ở của gia đình bạn đang gặp một bi kịch, có thể do vấn đề tâm linh mà bạn nhận được lời cảnh báo.

Vì thế, nếu thấy nơi ở của mình không được tốt thì nên chọn cho mình một nơi ở mới để hóa giải điềm xui xẻo này nhé!

  1. Mơ thấy mình ở nơi tối tăm, lạnh lẽo

Mơ thấy mình ở nơi tối tăm lạnh lẽo, giấc mơ này cho thấy dương khí nơi bạn ở đang dần suy tàn, nếu bạn còn độc thân, nên chọn phòng ngủ ở nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào.

Nếu bạn là người có gia đình hoặc đang chung sống với người khác, thì giấc mơ này thể hiện sự rạn nứt và sắp đến bờ chia ly, vì thế bạn nên thay đổi nơi ở, đến nơi có phong thủy tốt, để cả hai luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy nghị lực sống.

  1. Mơ thấy mình ở bến xe hoặc sân bay

Nếu bạn thường xuyên bắt gặp giấc mơ mình ở sân bay hoặc bến xe, thì giấc mơ này cho thấy bạn là người có ý chí vươn lên, trong tiềm thức bạn luôn mong muốn đặt chân đến những mảnh đất phát triển hơn để có một cuộc sống tốt hơn.

Bạn nên làm theo điều tiềm thức mách bảo, chúng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, nhiều kinh nghiệm chỉ ra những người đang vướng mắc trong bi kịch gia đình do công việc gây ra hoặc chưa xác định được phương hướng nghề nghiệp của mình cũng thường mơ thấy giấc mơ này, khi ấy, hãy suy xét đến chuyện thay đổi công việc.

  1. Mơ thấy căn nhà bay lên cao

Trong giấc ngủ, bạn mơ thấy căn nhà đang ở của mình bỗng dưng bay lên cao, lơ lửng giữa không trung, cho thấy căn nhà của bạn có nền tảng không vững chắc, hoặc có bất ổn và không phù hợp với điều kiện sinh sống của bạn. Giấc mơ này thường gặp nhiều ở những người công việc không thuận lợi, muốn chuyển công việc hoặc có ý định chuyển tới một thành phố khác.