Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

giấc mơ báo hiệu bạn đang bị tiểu nhân hãm hại

Trong các mối quan hệ giữa người với người không thể tránh khỏi những cảm xúc yêu, ghét, hận thù. Trong công việc không thể tránh khỏi ganh đua, chèn ép và thậm chí là dùng mưu kế để đạt được mục đích. Và có thể chính những thực tế đó khiến bạn mơ thấy mình bị hãm hại. Trong bài viết này Andromeda sẽ cùng bạn khám phá  giấc mơ cảnh báo rằng bạn đang bị tiểu nhân đâm sau lưng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

 

- Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị người khác vu oan: chứng tỏ rằng sẽ có chuyện không tốt xảy ra với bạn. Có thể bạn sẽ bị ai đó giá họa đổ lỗi mà không thể tự giải oan cho mình được. Trong thực tế hiện nay chiêu “gắp lửa bỏ tay người” này được khá nhiều kẻ tiểu nhân sử dụng. Do đó điều quan trọng là bạn cần phải cẩn trọng trong mọi việc hãy cố gắng để đưa ra các phương án ứng phó kịp thời. 

 

- Trong giấc mơ này, bạn thấy có một người ăn xin cười và mời mình một điếu thuốc lá: giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ gặp phải những toan tính của kẻ xấu trong công việc, người ăn xin trong giấc mơ đại diện cho kẻ xấu muốn cạnh tranh thành tích với bạn. Nếu gần đây bạn đã và đang có kế hoạch  với ai đó trong chuyện làm ăn thì hãy cẩn thận.

 

- Chiêm bao thấy mình bị người khác lừa lấy hết tài sản: có lẽ sẽ khiến bạn rơi vào cảm giác cực kỳ sợ hãi. Bao nhiêu cố gắng, công sức gây dựng sự nghiệp bỗng nhiên bị lừa có ai mà không đau không sợ. Tuy nhiên trái ngược với giấc mơ thì đây lại là điềm báo may mắn cho bạn. Trong công việc bạn sẽ rất thuận lợi, nếu bạn kinh doanh thì chắc chắn sẽ trúng lớn hoặc giành được những hợp đồng béo bở. Bạn hãy chờ đợi cơ hội đến và phải nắm chắc lấy nhé.

 

- Mơ thấy chuột gặm chân, tay mình: có ý nhắc nhở chủ nhân của giấc mơ đề cao cảnh giác với sức khỏe, cơ thể mình, tránh nguy cơ bị đầu độc hay ngộ độc. Ngoài ra việc mơ thấy bị chuột gặm chân gặm tay còn cho thấy kẻ tiểu nhân kia đang cố tình lan truyền tin đồn bất lợi về bạn. Hãy thận trọng trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh và để nhận biết đâu là người đang tìm cách hãm hại mình và đưa ra lời cảnh báo với họ.

 

- Mơ thấy người yêu/vợ/chồng bị sát hại: giấc mơ kiểu này thường đem lại cho chủ nhân cảm giác sợ hãi vô cùng. Kẻ tiểu nhân đang rình rập, chuẩn bị hãm hại bạn chủ yếu nhắm tới gia đình và người thân là chính chứ không chủ đích phá hoại sự nghiệp. Hãy thật tỉnh táo nhận ra ai là kẻ xấu bên cạnh bạn và đề phòng không cho người đó cơ hội làm hại bạn nhé.

 

- Trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy mình bị người khác đuổi giết: giấc mơ này cho thấy đối thủ của bạn rất xấu xa và sẵn sàng dùng những chiêu thâm độc để hãm hại bạn. Việc bạn có thể làm lúc nãy là nâng cao tinh thần cảnh giác, và cũng đừng quên sẵn sàng đối phó với đối thủ.

 

Giấc mơ thấy bị hãm hại hầu hết là mang đến những điềm báo xấu không tốt lành. Tuy nhiên đi kèm với giấc mơ này là những con số may mắn ứng với các trường hợp cụ thể cho  từng giấc mơ mời các  bạn tham khảo những con số sau đây:

+ Mơ thấy mình bị hãm hại:  84 

+ Ngủ mơ thấy bị người khác nghi ngờ: 49 - 94.

+ Mơ thấy bị hãm hại đến phá sản: 20 - 32.

+ Mơ thấy hãm hại khiến người khác đi tù: 27 - 54.

+ Nằm mơ thấy mình được giải ơn: 93 -  27.

+ Mơ thấy bị người khác hãm hại: 28- 34.

Chúng tôi vừa giúp các bạn giải mã giấc mơ thấy mình bị hãm hại đem đến điềm báo gì cùng những con số có thể đem lại vận may cho bạn. Hy vọng bài viết đã giải đáp được những vấn đề mà các bạn đang thắc mắc.