Giấc mơ tâm linh là điềm báo tốt hay xấu ?

Đôi  khi bạn mơ  thấy nhưng giấc mơ  thật đẹp , nhưng cũng có những lúc bạn mơ  thấy những điều kì bí tâm linh và bạn thắc mắc những giấc mơ  tâm linh đó có ý nghĩa như thế nào vậy thì bạn hãy đọc hết bài này để hiểu được ý nghĩa của những giấc mơ  tâm linh đó nhé.

Mơ thấy người đã mất :

Người chết tức là người đã không còn trên thế gian này nữa, họ bước sang thế giới bên kia. Theo quan niệm Phương Đông thì người chết không phải là hoàn toàn mất đi sự sống, họ chỉ là không sống ở thế giới của chúng ta nữa mà đi đến miền cực lạc. Chính vì thế trong khi ngủ có thể bạn sẽ nằm mơ thấy người chết. Giấc mơ này đôi khi khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hoang mang và lo sợ. Bạn không biết người đó đang muốn truyền tải thông điệp hay gửi gắm đến bạn điều gì. Chuyên gia giải mã của chúng tôi đã dày công nghiên cứu và kết luận rằng giấc mơ này mang nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. 

-Mơ thấy người chết đi vào nhà mình:Giấc mơ thấy người chết đi vào nhà mình là giấc mơ bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và tài lộc trong thời gian sắp tới. Không chỉ những may mắn trong công việc mà chuyện tình cảm của bạn cũng tiến triển vô cùng tốt. Bạn sẽ gặp được ý trung nhân, người sẽ theo bạn đi hết cuộc đời. 

-Mơ thấy ăn cơm với người chết :Giấc mơ ăn cơm với người chết không hề đem đến những điềm báo đáng sợ như bạn nghĩ. Trên thực tế giấc mơ này muốn nói rằng trong quá khứ bạn đã làm rất tốt. Vì thế trong tương lai bạn sẽ sở hữu một cuộc sống no đủ yên ấm và trường thọ. Vậy nên bạn không cần lo lắng khi sở hữu giấc mơ này.

-Mơ thấy người chết nói chuyện với mình:Giấc mơ này cho thấy bạn có thể sẽ trở nên nổi tiếng, gây được tiếng vang lớn và được nhiều người chú ý trong thời gian tới. Nếu bạn đi theo con đường nghệ thuật thì nên vui mừng khi sở hữu giấc mơ này. Ngoài ra, chiêm bao cũng báo hiệu bạn sắp gặp được những chuyện tốt lành và may mắn. 

Mơ thấy việc thờ lạy và vái lạy:

Việc bạn mơ thấy vái lạy được xem là điềm báo mang ý nghĩa thiên về tâm linh. Nó là dấu hiệu thông báo bạn đang có nguyện vọng thanh thản, thoát tục và buông bỏ lo âu đang đè nặng bấy lâu nay. Trên thực tế thì giấc mơ này cho biết bạn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cuộc sống, công việc và tình yêu đều khiến cho bạn mãn nguyện, vui vẻ đồng thời bạn luôn có người giúp đỡ, may mắn luôn mỉm cười mọi lúc mọi nơi. 

-Nằm mơ thấy mình vái lạy ở chùa: đây được xem là một giấc mơ có tính hướng thiện, là điềm báo tốt lành và may mắn về đường tình duyên của bạn. Tình duyên khởi sắc, bạn sớm tìm được ý chung nhân của đời mình nên sẽ sớm thoát kiếp độc thân trong thời gian ngắn. 

-Mơ thấy vái lạy cùng người yêu: trong giấc mơ bạn mơ thấy mình cùng người yêu đi chùa hoặc miếu thắp hương và vái lạy là một điềm báo tốt lành. Điều đó có nghĩa thời gian sắp tới mối quan hệ của hai người sẽ tốt đẹp lên. Bạn và người yêu sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ và có thể là tiến tới hôn nhân.

-Mơ thấy kẻ thù của mình vái lạy: chiêm bao thấy kẻ thù hay đối thủ cạnh tranh của mình đang vái lạy thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn chuẩn bị “hạ gục”, đánh bại được họ. Công việc làm ăn, chuyện kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ và may mắn.

Mơ thấy đồ trong bàn thờ cúng :

-Mơ thấy bàn thờ báo điềm gì? Tốt hay xấu?: Khác với suy đoán của nhiều người, việc bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của gia chủ lại là điềm báo tốt lành. Việc này cho thấy những thứ mà bao lâu nay bạn đang theo đuổi sắp có cơ hội trở thành hiện thực. Mơ thấy bàn thờ chính là điềm báo tốt lành, báo rằng bạn sắp thành công với những gì mình đã theo đuổi. Niềm tin vào bề trên sẽ mang đến cho bạn phước lành, may mắn, tài lộc và bình an.

-Trong giấc mơ thấy bát hương bị cháy: Nếu trong giấc mơ bạn thấy bán hương trên bàn thờ của nhà mình bị cháy thì có nghĩa ai đó đang báo điềm xấu cho bạn. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ gặp trấn thương về tâm lí, hao mòn về mặt tiền, gia đình có phần không yên ổn.

-Trong giấc mơ thấy bàn thờ bị rơi xuống mặt đất: Đây là điềm báo có thể nói là gây đáng sợ nhất cho gia chủ. Trong trường hợp này có nghĩa là bạn đã làm kích động đến thần linh, kiến bề trên nổi giận. Trong khoảng thời gian sắp tới có thể bạn sẽ phải gặp phải những điều không may. Trong gia đình có kiện tụng xử cáo gì tỉ lệ thất bại rất cao.Hãy thật cẩn thận khi gặp phải  trường hợp này.

Những con số may mắn trong những giấc mơ tâm linh :

Mơ thấy người chết đi vào nhà mình : 89 - 76

Mơ thấy ăn cơm với người chết : 87- 92

Mơ thấy người chết nói chuyện với mình : 74 - 96

Mơ thấy vái lạy ở chùa: 09 - 20

Mơ thấy vái lại cùng người yêu: 15

Mơ thấy kẻ thù của mình vái lạy : 34 – 46

Mơ thấy bàn thờ : 43 - 95

Mơ thấy bát hương bị cháy: 67

Mơ thấy bàn thờ rớt xuống đất : 05 - 55

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên