Giấc mơ thấy bão tố có ý nghĩa gì ?

Bão là hiện tượng tự nhiên làm thay đổi thời tiết .Nó có thể được coi là thiên tai , mơ thấy báo có thể coi là điềm không tốt .Thật sự giấc mơ thấy bão nó có ý nghĩa như thế nào? hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này trong bài viết này nhé.

-Nằm mơ thấy bão tố  và có nhiều sấm chớp kèm theo: khi bạn mơ thấy điều này thì bạn đừng quá lo lắng nhé vì đây lại là một giấc mơ tốt lành cho bạn.Giấc mơ này cho thấy bạn sắp thành công, đạt được những gì bạn mong muốn và ngoài ra nó cũng báo hiệu sức khỏe của bạn ngày càng tốt hơn , những bệnh tật dai dẳng như ho kéo dàì, cảm … sẽ mau khỏi .

-Mơ thấy bão phá hủy nhà của bạn: đây là một giấc mơ không tốt đành cho bạn , bạn đang gặp rất nhiều vấn đề cần giải quyết và bạn chỉ có một mình để giải quyết các vấn đề này .

-Mơ thấy bão đã hết: đây là giấc mơ đem lại sự may mắn cho bạn,nó báo hiệu mọi khó khăn vất vả của bạn đã đi qua và trong thời gian sắp tới đây bạn gặp rất nhiều may mắn từ trong công việc , tiền tài , tình yêu , sức khỏe.

-Mơ thấy trong cơn bão có người chết: đây là giấc mơ không tốt , nó báo hiệu người nào đó mà bạn quý mến sắp tới sẽ gặp điều không may hoặc bệnh nặng, điều này sẽ khiến cho bạn buồn lòng.

-Mơ thấy giông gió lạnh kèm mưa lớn: cũng giống như giấc mơ giông bão kèm sấm sét, giấc mơ này là một giấc mơ tốt, báo hiệu những điều may mắn sắp sửa đến với bạn. Trong trường hợp này, điềm lành sẽ được thể hiện rõ rệt trong lĩnh vực tình cảm, báo hiệu bạn sẽ có một cuộc nhân duyên lãng mạn và hạnh phúc.

-Mơ thấy bạn đang trong cơn bão: điều này cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trở ngại trong công việc trong thời gian sắp tới ,và bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội vì những trở ngại này .

-Mơ thấy bão đang tiến lại gần bạn: nếu từ xa bạn thấy có cơn bão đang tiến lại gần bạn, thì đây là giấc mơ không tốt dành cho bạn, sắp tới đây bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe .Giấc mơ này cũng cho thấy bạn sắp gặp phải mố nguy hiểm nào đó trong công việc , tình yêu , cuộc sống. Giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên cư xử hòa nhã với đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn, tránh gây ra rắc rối cho bản thân. Đôi khi, nó cũng có thể chỉ ra một số cơ hội may mắn cho sự tiến bộ của bạn.

-Mơ thấy có người che chở vượt qua giông bão: điều này cho thấy bạn sẽ có người khác giúp đỡ để có thể vượt qua khó khăn thử thách trong công việc và trong cuộc sống.

-Mơ thấy cơn bão lớn tiến vào đất liền: Giấc mơ này cho thấy trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp phải điều không may mắn, có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ hoặc mất đi người thân. Giấc mơ này cũng có thể chỉ ra những cảm xúc bị kìm nén bấy lâu khiến bạn khó chịu, chỉ muốn tìm cách giải tỏa. Nó cũng có thể là một dấu hiệu của những thay đổi nhanh chóng xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Các con số may mắn khi bạn mơ thấy bão tố:

Mơ thấy bão lớn số 29 - 69.

Mơ thấy áp thấp nhiệt đới số 78.

Mơ thấy trời mưa to do ảnh hưởng của bão số 67.

Mơ thấy mưa nhỏ số 08.  

Mơ thấy gió nhẹ số 68.

Mơ thấy gió lớn số 87.

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên