Giấc mơ thấy kim chỉ có liên quan đến chuyện tình cảm của bạn

Không ngờ, những giấc mơ về kim chỉ tưởng như chỉ là một hành động nhỏ không có ý nghĩa gì nhưng thực ra, chúng lại có liên quan đến cuộc sống thực của chính người mơ. Đặc biệt là về chuyện tình cảm.

Bạn thấy mình đang khâu, may vá quần áo bị rách trong chính giấc mơ của bạn, cho thấy bạn là người rất có trách nhiệm trong mối quan hệ tình cảm của mình, bạn lo sợ sẽ có khoảng cách sợ đánh mất người ấy vì chính lỗi lầm của bạn nên bạn luôn cố gắng để lấp đầy tình cảm của chính mình để giữ người ấy bên mình.  

nằm mơ thấy kim chỉ

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang xỏ chỉ qua chiếc kim may, đây là điềm báo bạn cần phải tập trung chăm sóc cho chính bản thân mình nhiều hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình xỏ chỉ qua lỗ kim một cách dễ dàng, giải mã giấc mơ cho biết sắp có điều gì đó may mắn đến với bạn.

Ngược lại, bạn mơ thấy mình xỏ chỉ một cách khó khăn là điềm báo xấu, sẽ có chuyện không may xảy ra hoặc chuyện gì đó khiến bạn thất vọng.

Bạn mơ thấy mình bị kim đâm vào tay, cho thấy trong chuyện tình cảm bạn sắp bị người ấy phản bội và khiến bạn đau lòng.

Bạn mơ thấy mình làm rơi cây kim, là điềm báo có thể bạn sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm do chính cách hành xử của bạn gây ra. Ngoài ra, giấc mơ cũng là lời dự báo bạn và người ấy sẽ xảy ra mâu thuẫn, chuyện tình cảm của bạn đang đi đến hồi kết hoặc bạn sẽ đánh mất một người yêu bạn thật lòng.

Kim chỉ là số 11 - 94 - 15

Cái kim là số 84 - 34

Máy khâu là số 78 - 87

May quần áo mới là số 54

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên