Giải mã giấc chiêm bao thấy con ghẹ

Chiêm bao thấy con ghẹ là giấc mơ mang điềm báo tốt hay xấu? Mơ thấy con ghẹ có ý nghĩa gì? Muốn biết thêm thông tin về giấc mơ này mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

 

 

+ Mơ thấy ghẹ bị gãy càng: giấc mơ này mang lại điềm báo xấu về công việc của bạn trong thời gian sắp tới.  Có thể bạn đã rất nỗ lực và dành nhiều tâm huyết cho công việc ở hiện tại tuy nhiên kết quả lại không được như bạn mong muốn. Đừng nản lòng mà vội bỏ cuộc hãy kiên trì từng bước vượt qua khó khăn chắc chắn sau này bạn sẽ thành công.

 

+ Chiêm bao thấy nhậu với ghẹ: đây là điềm báo về sự sung túc và tài lộc cho bạn trong thời gian tới. Công việc, chuyện làm ăn kinh doanh sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió. Mọi khó khăn trắc trở đang gặp phải sẽ được giải quyết ổn thỏa.

 

+ Mơ thấy ghẹ đang lột vỏ: nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc, thay đổi lĩnh vực kinh doanh hay kết hôn thì đây chính là điềm báo tốt lành. Cũng giống như việc con ghẹ cởi bỏ lớp vỏ cũ của mình để thay lớp vỏ mới cứng cáp hơn, to lớn hơn. Chỉ cần bạn dám đương đầu với khó khăn, thử thách, vượt ra khỏi vùng an toàn thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến bạn.

 

+ Mơ thấy bị ghẹ kẹp: giấc chiêm bao này mang điềm báo trong thời gian này bạn sẽ gặp hạn thị phi hoặc bị đồng nghiệp hãm hại. Đừng đặt hết niềm tin của mình vào người khác, cẩn thận rước họa vào thân.

 

+ Mơ được tặng ghẹ: tài lộc và gặp được quý nhân phù trợ chính là điềm báo mà giấc mơ này mang lại. Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tài chính hay nợ nần do việc kinh doanh thất bại thì sắp tới sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đây là một cơ hội tốt mà bạn nên biết nắm bắt và tận dụng để có thể vượt qua khó khăn và làm lại từ đầu.

.

Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được giấc mơ thấy con ghẹ. Ứng với mỗi giấc mơ sẽ là những điềm báo và con số khác nhau mời các bạn cùng tham khảo:

 - Nằm mơ thấy ghẹ con: 18 - 25.

– Nằm mơ thấy ghẹ sắp đẻ: 34 - 44.

– Nằm mơ thấy một đàn ghẹ: 06 - 97.

– Nằm mơ thấy bị ghẹ cắn chảy máu: 62 - 78.

– Nằm mơ thấy ghẹ đang bò: 67 - 98.

– Nằm mơ thấy bắt được ghẹ: 40 - 88.

Chúc các bạn may mắn.

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên