Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Giải mã giấc mơ thấy cái chiếu

Chiếc chiếu là một vật dụng quen thuộc để giúp cho con người có được một giấc ngủ ngon. Những chiếc chiếu trải trên giường tưởng chừng là những thứ vô tri vô giác vậy mà đôi khi nó lại xuất hiện trong giấc mơ. Vậy mơ thấy chiếu là điềm gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ của chính mình.

 

 

+ Ngủ mơ thấy chiếc chiếu rách: là giấc mơ cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là về mặt tài chính. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy gia đình bạn đang có những mâu thuẫn nhỏ và nếu không khéo léo giải quyết có thể dẫn đến xô xát gây tổn thương cho mọi người cả về tinh thần và thể chất. 

 

+ Khi bạn mộng thấy mình đang đốt một cái chiếu: đó là điềm báo không tốt. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị tổn thương và thất vọng vì một người mà bạn rất tin tưởng. Điều này có thể khiến bạn bị suy sụp tinh thần và mất đi niềm tin vào cuộc sống nhưng hãy xem đó là bài học để có thể trưởng thành hơn.

 

+ Chiêm bao thấy mình đang ôm một cái chiếu: cho thấy bạn là một người sống nội tâm và khá nhút nhát, bởi thế dù bạn đang có tình cảm với một người nhưng lại không dám thổ lộ cho họ biết. Sự chủ động là cần thiết ngay lúc này, hãy nắm bắt lấy hạnh phúc.

 

+ Chiêm bao thấy đang giặt chiếu: mang điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ được may mắn tốt lành. Nếu bạn đang mong muốn có con thì bạn sẽ sắp được như ý nguyện.

 

+ Nằm mơ thấy mình nằm trên một chiếc chiếu cũ kĩ: cho thấy bạn là người có lối suy nghĩ lạc hậu và tư tưởng cứng ngắc, ít người có thể tác động hoặc làm thay đổi bạn. Bạn nên thay đổi lại cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống, tư duy cởi mở sẽ giúp bạn được nhiều hơn là mất đó.

 

Một vài những con số gợi ý về giấc mơ thấy cái chiếu là:

Mơ thấy chiếc chiếu: 34 - 84 - 65.

Mơ thấy chiếu cói: 24 - 18 - 97.

Mơ thấy chiếu nằm: 35 - 78 - 21.

Mơ thấy cắt chiếu: 20 - 18 - 97

Mơ thấy giường chiếu: 19 - 63.

Với những thông tin trên mong rằng bạn đã có được điều mình muốn biết và có thể chọn được con số may mắn với giấc mơ thấy cái chiếu. Những điều trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi bạn nhé, chúc các bạn nhiều niềm vui!

 

 

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng