Giải mã giấc mơ thấy Tê giác

Tê giác là loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng rất cao do nạn săn trộm để lấy sừng. Tê giác có hình dáng giống con trâu, da thô dày, nhiều nếp nhăn. Chúng ta hiếm thấy được hình ảnh tê giác ngoài đời thực nhưng những giấc mơ liên quan đến tê giác thì vẫn có thể xuất hiện. Vậy khi mơ thấy tê giác sẽ có ý nghĩa gì và ứng với những con số may mắn nào?  Nội dung dưới đây có thể giúp người đọc có những thông tin về giấc mơ thấy tê giác.

 

 

+ Mơ tê giác băng qua đường: người mơ thấy chiêm bao này ở hiện tại đang chịu khá nhiều áp lực trong công việc và chưa thể tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là đừng quá lo lắng điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn hãy cứ để mọi thứ tự nhiên mà thôi. 

+ Ngủ mơ tê giác ở sân nhà: giấc mơ thấy con tê giác ở sân nhà mình ngụ ý báo hiệu công việc của bạn đang rất thuận lợi mọi chuyện theo đúng kế hoạch của bạn. Điều này giúp cho bạn luôn cảm thấy vui vẻ, cuộc sống luôn thoải mái, mọi chuyện sẽ không làm khó được bạn.

 

+ Mơ thấy đàn tê giác: Khi bạn chiêm bao thấy một đàn tê giác được xem là điềm báo không tốt đem lại xui xẻo cho bạn. Sắp tới có thể trong cuộc sống của bạn sẽ xảy ra những tranh chấp, cãi vã và nghiêm trọng hơn có thể liên quan đến luật pháp. Dù có chuyện gì xảy ra bạn nên hết sức bình tĩnh để tránh những hậu quả đáng tiếc.

 

+ Nằm mơ nuôi tê giác: người mơ thấy giấc mộng này có ý chí mạnh mẽ, kiên cường dù con đường sự nghiệp có khó khăn trắc trở đến đâu cũng không thể làm gục ngã được bạn. Đây chính là những tố chất mà người thành công nên có và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

 

+ Chiêm bao cưỡi tê giác: đây là giấc mơ mang điềm báo những khó khăn, bất ổn mà bạn đang gặp phải sắp qua đi và cuộc sống đang dần ổn định. Mọi thứ đang diễn ra cách tốt đẹp, dự báo về tương lai tươi sang đang chờ bạn.

 

+ Mơ thấy sừng tê giác: mộng thấy chiếc sừng của tê giác cho biết bạn là người khá nhạy cảm, có trực giác tốt và điều đó luôn giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên khi cần đưa ra các quyết định quan trọng bạn hãy dùng lý trí để cân nhắc tránh đưa ra quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả hối tiếc.

 

+ Chiêm bao thấy con tê giác bị thương: một con tê giác bị thương trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang có một cuộc đấu tranh nội tâm, bạn đã tự dối lòng rằng im lặng sẽ giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chia sẻ và xin lời khuyên từ ai đó bạn sẽ có được cách nhìn mới mẻ hơn và có thể giải quyết mọi việc dễ dàng hơn.

 

Những con số may mắn khi gặp giấc mơ thấy tê giác là:

Mơ thấy tê giác băng qua đường: 63 - 66.

Mơ thấy tê giác ở sa mạc: 93 - 96.

Chiêm bao thấy bạn cưỡi tê giác: 40 - 64.

Chiêm bao thấy tê giác không có sừng: 46 - 62.

Ngủ mơ thấy tê giác đang uống nước: 35 - 85.

Ngủ mơ thấy tê giác biết bay: 89 - 98.

Mơ thấy ăn thịt tê giác: 11 - 31.

Mơ thấy có người cho thú nhồi bông hình tê giác: 15 - 75.

Chiêm bao thấy tê giác bị giết chết: 35 - 51.

Bài viết trên đã giúp bạn giải mã được chiêm bao mơ thấy con tê giác và các con số may mắn.

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên