MENU

Giải mã giấc mơ thấy vũ trụ, mơ thấy vũ trụ đánh số mấy?

Đã từ lâu, các phi hành gia đã đặt chân được ra ngoài vũ trụ và khám phá được một số bí ẩn ngoài không trung, bạn từng gặp giấc mơ thám hiểm vũ trụ, bạn không biết giấc mơ ấy có ý nghĩa gì? Hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu thêm về giấc mơ này nhé!

1. Ý nghĩa giấc mơ

-Mơ thấy vũ trụ bao la cho thấy bạn đang ấp ủ một hoài bão nhưng chưa thể thực hiện, bạn cần tính toán kỹ lưỡng hơn mới có thể bắt tay vào thực hiện. Hãy tự tin hơn để làm điều mình muốn nhé!

-Nếu mơ thấy du thuyền vũ trụ, có thể bạn sẽ có cơ hội thay đổi trong công việc, và sẽ lựa chọn được một công việc thích hợp hơn với bạn. Dù sao cũng hãy suy nghĩ kỹ trước khi chuyển đổi công việc nhé!

- Mơ thấy người ngoài hành tinh đang lượn trong vũ trụ, bạn đang đứng giữa tình huống tiến thoái lưỡng nan, bạn cần tỉnh táo hơn trong công việc tránh để tiểu nhân có cơ hội hãm hại mình.

- Mơ thấy bị giông lốc cuốn bạn ra ngoài vũ trụ có thể bạn sẽ gặp một vài sự cố mất mát trong cuộc sống, vì thế hãy bình tĩnh giải quyết từng vấn đề nhé!

- Thấy nhiều tia sáng trong vũ trụ thì sắp tới bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng hay trong công việc, những đột phá này dễ dàng thu hút được sự chú ý của cấp trên, bạn sẽ có một bước mới khả quan đấy.

- Mơ thấy bị hút vào hố đen vũ trụ, bạn sẽ gặp rắc rỗi trong vòng pháp lý, nên nhớ đừng tham gia vào bất cứ việc phi pháp nào để tránh tai họa ập xuống nhé!

- Mơ thấy thiên thạch từ vũ trụ rơi xuống trái đất, rất có thể những hiểm họa từ thiên nhiên sắp sửa xảy ra, đây cũng là giấc mơ cảnh báo về sức khỏe của bạn đấy.

giải mã giấc mơ thấy vũ trụ

2. Mơ thấy vũ trụ đánh số nào?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho thấy, tùy vào diễn biến trong giấc mơ, nên chọn những con số sau:

Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều thiên thạch rơi trên trái đất, đánh ngay con đề 56.

Mơ thấy vũ trụ có mưa vàng, số 66 hoặc 88.

Mơ thấy vũ trụ xoay vòng mạnh mẽ, đánh con 44 hoặc con 77.

Mơ thấy bạn bị hút vào 1 hố đen trong vũ trụ, số 58 và 28.

Mơ thấy vũ trụ có rất nhiều sao băng, đánh số 11 hoặc 17.

Mơ thấy vũ trụ có nhiều tia sang là số 09 và 98.

Mơ thấy vũ trụ nổi cuồng giông, số 73 hoặc 50.

Mơ gặp người ngoài hành tinh bay lượn trong vũ trụ, số 08 hoặc 71.

Mơ thấy du thuyền trong vũ trụ, số 77 hoặc 37.

Mơ thấy vũ trụ rộng lớn, 01 hoặc 20.