MENU

Giải mã những giấc mơ về công việc mang đến điềm báo như thế nào?

Công việc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Với sự phát triển của xã hội ngày nay, mỗi công việc đều đòi hỏi những kĩ năng, kinh nghiệm, trình độ nhất định. Vậy nên muốn có một công việc tốt và ổn định chúng ta phải không ngừng học hỏi và phấn đấu. Điều đó  vô tình tạo cho chúng ta rất nhiều áp lực về công việc. Không có gì ngạc nhiên khi có đến 50% – 80% người nói rằng họ từng có giấc mơ về công việc. Vậy mơ thấy công việc là điềm báo gì? muốn biết mơ về công việc là tốt hay xấu ta  hãy cùng phân tích xem đó là giấc mơ như thế nào?

1. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình gặp một người đồng nghiệp: cho thấy bạn đang ngưỡng mộ tính cách, khả năng của một người đồng nghiệp nào đó. Hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể làm tốt công việc như người đồng nghiệp mà bạn yêu mến.

2. Mơ thấy đi tìm  việc làm trong trường hợp bạn đang có việc làm: nghĩa là bạn đang không hài lòng với công việc hiện tại, muốn tìm một công việc mới. Giấc mơ này cũng có thể là lời cảnh báo bạn có nguy cơ bị sa thải và bạn nên chú tâm hơn vào công việc hiện tại. 

3. Mơ  thấy thay đổi công việc: giấc mơ này cho thấy bạn lo lắng và áp lực với công việc ở hiện tại. Bạn cần cố gắng hơn với những mục tiêu đã đề ra. Giấc mơ này cũng có thể phản ánh mong muốn được chuyển sang một công việc mới, vị trí và nơi làm việc mới.

4. Mơ thấy đi làm muộn: cho thấy bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống hoặc vừa bỏ lỡ một cơ hội nghề nghiệp khiến mình vô cùng nuối tiếc.

5. Mơ thấy công việc suôn sẻ: đây là giấc mơ may mắn cho bạn. Cơ hội sẽ đến với bạn, bạn cần bắt lấy cơ hội và kiên trì thực hiện thì bạn sẽ rất thành công .

6. Mơ thấy công việc gặp khó khăn: chắc hẳn bạn là một người có yêu cầu cao và khắt khe với bản thân. Bạn luôn đăth ra những đòi hỏi rất cao trong công việc và luôn cẩn trọng trước mọi sự việc. Không bao giờ bạn để mình rơi vào hoàn cảnh không chuẩn bị kĩ càng. Bên cạnh đó bạn cũng là người có tài năng lãnh đạo và rất được chú ý trong chỗ làm việc.

Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh của giấc mơ mà bạn có được những con số khác nhau. Dưới đây là những con số liên quan đến giấc mơ xuất hiện công việc: 

- Mơ thấy công việc: 23 - 59 

- Mơ thấy làm công việc cũ: 29 - 56

- Thấy công việc mình đang làm: 03 - 84

- Chiêm bao thấy công việc thuận lợi, tốt đẹp: 18 - 45

- Mộng thấy công việc không thuận lợi: 05 - 36

- Mơ thấy thay đổi công việc: 57 - 89

- Mộng thấy làm công việc mới: 24 - 84

- Chiêm bao bị ép làm việc: 08 - 69

- Mơ thấy được làm công việc mình yêu thích: 90 - 41