Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quả sấu

Mỗi giấc mơ đều mang đến những thông điệp và ý nghĩa riêng về những sự việc, những biến cố có thể xảy ra trong cuộc sống. Trong đó giấc mơ về quả sấu là một giấc mơ mang đến khá nhiều điềm báo thú vị, bài viết sau đây Andromeda mời bạn đọc cùng khám phá giấc mơ về quả sấu.

 

 

- Nằm mơ nhặt được quả sấu: nếu bạn mơ thấy mình nhặt được quả sấu, thì giấc mơ này mang đến cho bạn điềm báo may mắn và thành công. Sắp tới có thể bạn sẽ được thừa hưởng một tài sản giá trị mà bạn không ngờ đến.

 

- Ngủ mơ thấy ăn quả sấu: trong giấc mơ bạn ăn quả sấu, là điềm báo liên quan đến trạng thái cảm xúc và ham muốn xác thịt. Có thể bạn đang có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Quan trọng là đó có phải là người sẽ cùng bạn đi tiếp chặng đường dài phía trước không.

 

- Nằm mơ thấy ném quả sấu: giấc mơ thấy mình ném quả sấu đi, điều này cho thấy có người nào đó đang quan tâm, theo đuổi bạn tuy nhiên bạn thực sự không quan tâm đến họ. Có thể người này không phù hợp nên bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

 

- Nằm mơ tháy trèo cây hái quả sấu: nằm mơ thấy mình trèo cây hái sấu là điềm báo nhà bạn sắp có tin vui. Điều này sẽ giúp cho tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm khắng khít và hòa thuận hơn.

 

- Chiêm bao thấy quả sấu thối: ngủ mơ thấy quả sấu thối cho thấy bạn đang có sự lựa chọn sai lầm trong cuộc sống. Những nỗ lực không mang lại kết quả như mong đợi và ảnh hưởng tiêu cực đến bạn. Trong thời gian này, tốt hơn hết là không nên làm những việc quan trọng để tránh rủi ro.

 

- Nằm mơ thấy quả sấu chín vàng: điềm báo trong giấc mơ thấy quả sấu chín vàng báo hiệu những điều tốt đẹp đang đến với bạn. Có thể trong công việc bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức lên một vị trí quan trọng. Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của bạn, giờ là lúc bạn gặt hái những thành quả ngọt ngào.

 

Những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy quả sấu để bạn đọc tham khảo:

Chiêm bao thấy nhặt được quả sấu: 85 – 01.

Mơ thấy nấu ăn cho quả sấu: 97 – 48.

Mơ thấy trèo lên cây hái quả sấu: 56 – 36.

Mơ thấy quả sấu bị thối: 47 – 64.

Nằm mơ thấy cho người khác quả sấu: 62 – 44.

Mơ thấy ngâm quả sấu: 83 – 90.

Ngủ mơ thấy quả sấu chín vàng: 63 – 90.

Mơ thấy quả sấu màu đen: 64 – 97.

Mơ thấy quả sấu rụng đầy đường: 03 – 73.

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên