Khi bạn mơ thấy con vẹt, thì giấc mơ đó có ý nghĩa như thế nào với bạn?

Vẹt là loài chim rất được nhiều người yêu thích, do chúng có thể nói được tiếng người và một số loài vẹt có thể hiểu được tiếng người. Loài vẹt thường rất thông minh và nhanh nhẹn, chúng được con người yêu quý và được xem như một loài thú cưng. Vậy mơ thấy vẹt mang lại những điềm báo gì? Hãy cùng andromeda khám phám giấc mơ này nhé.

 

 

- Nếu thấy hình ảnh một con vẹt xuất hiện trong giấc mơ của bạn: thì điều này ám chỉ đến một số tin đồn gần đây mà bạn được nghe. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn cần xem xét mọi việc một cách rõ ràng không nên vội vàng đánh giá mọi chuyện khi chưa biết rõ sự thật.

 

- Mơ thấy con vẹt biết nói: là giấc mơ ám chỉ đến một người nào đó mà bạn ghét vì họ nhiều chuyện và không đáng tin tưởng. Sắp tới bạn nên đề phòng vì có thể sẽ có những lời đơm đặt nói xấu bạn.

 

- Nếu bạn mơ thấy một con vẹt đuôi dài trong giấc mơ của bạn: thì điều này cho thấy rằng một tin nhắn hay thông điệp nào đó đang được chuyển tải đến bạn. Có lẽ, một tin nhắn từ vô thức của bạn đang được truyền đi với tâm thức của bạn,thông báo cho bạn điều gì đó sắp đến.

 

- Mơ thấy cả một đàn vẹt: là giấc mơ cảnh báo bạn không nên tham gia vào bất cứ một hội “bà tám” nào cả vì đó không phải là chốn tốt lành cho bạn. Thay vì bạn cứ quan tâm, soi mói  tới những câu chuyện không liên quan tới mình thì bạn nên tìm kiếm một việc nào đó hữu ích hơn.

 

- Mơ thấy một con vẹt trắng: là một giấc mơ không tốt dành cho bạn. Đó như lời nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh những rắc rối không đáng có vì những kẻ nhiều chuyện xung quanh bạn.

 

 Mơ thấy con vẹt là một giấc mơ hiếm gặp,tùy vào mỗi trường hợp cụ thể  sẽ đem đến cho bạn những điềm báo khác nhau và cũng con số may mắn tương ứng với những giấc mơ này là:

 Chiêm bao mơ thấy vẹt màu xanh: 51 – 62.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt màu đỏ: 64 – 98.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt màu đen: 10 – 86.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt màu trắng: 14 – 21.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt chết: 33 – 75.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt bị vặt lông: 46 – 72.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt bị giết: 01 – 83.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt mổ bạn: 26 – 47.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt chảy máu: 28 – 57.
 Chiêm bao mơ thấy 1 con vẹt: 15 – 46.
 Chiêm bao mơ thấy nhiều con vẹt: 27 – 62.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt nói chuyện: 03 – 16.
 Chiêm bao mơ thấy vẹt đang bay: 12 – 50.

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên