Lộc lá sắp đến khi ngủ mơ thấy cây phát tài

Cây phát tài là một loại cây được nhiều người trồng và ưa thích với mong muốn có được nhiều may mắn về kinh tế và tài lộc cho gia đình. Với giấc mộng về loại cây này đa phần mang ý nghĩa về tiền bạc tài chính. Ngoài ra mơ thấy cây phát tài cũng mang đến những điềm báo may rủi khác nhau. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết các điềm báo chính xác của giấc mơ này.

 

 

- Nằm mơ thấy cây phát tài với gốc rất to: nằm mơ thấy gốc cây phát tài rất to là một giấc mơ hiếm gặp báo hiệu những điều suôn sẻ hiếm có. Giấc mơ này bộc lộ thực trạng kinh tế tài chính của gia đình bạn rất vững chãi. Với tiềm lực kinh tế tài chính dồi dào chính là bước đệm đem đến cuộc sống an nhàn, hạnh phúc sau này.

 

- Mơ thấy cây phát tài bị chết khô: điềm báo của giấc mơ thấy cây phát tài bị chết khô mang đến là rất xấu. Có thể săp tới bạn sẽ gặp khó khăn vất vả trong chuyện tài chính. Những khoản vay nợ trước đó không có hi vọng thu về khiến bạn càng bế tắc hơn.

 

- Mơ thấy mình đang chăm sóc tưới nước cho cây phát tài: trường hợp bạn thấy mình trong mơ đang chăm nom cho cây phát tài biểu lộ bạn là người rất coi trọng sự nghiệp. Bạn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ vì một tương lai tươi sáng. Và với sự siêng năng, ham học hỏi bạn sẽ có được nhiều cơ hội để có được thành công sau này.

 

- Nằm mơ thấy cả rừng cây phát tài: khi ngủ mơ thấy cả rừng cây phát tài đây là điềm báo cho sự bình an, cầu mong những điều may mắn và tương lai phát tài. Đối với những người chưa lập gia đình thì giấc mơ này điềm báo bạn sẽ tìm được ý trung nhân. Còn những người đã có gia đình thì đời sống gia đình vui tươi, đầm ấm và có tin vui ..

 

- Mơ thấy cây phát tài bị đổ: việc nằm mơ thấy cây phát tài bị đổ là điềm báo xấu, không may mắn. Giấc mơ này điềm báo bạn nên cẩn thận đối với người xung quanh, thậm chí là người thân quen. Trước mặt bạn họ vẫn đon đã, tươi cười nhưng trong lòng luôn đố kỵ và tìm cách hãm hại bạn, dẫm đạp lên bạn.

 

- Mơ thấy cây phát tài nở hoa: chiêm bao thấy cây phát tài nở hoa là điềm báo rất tốt, là tín hiệu thần tài đã gõ cửa đến nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, khó khăn vất vả kết thúc. Mọi sự nỗ lực, cố gắng nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Đây được xem là giấc mơ cát tường như ý, rất hiếm thấy.

 

- Chiêm bao thấy cây phát tài xanh tốt: hình ảnh cây phát tài xanh tốt trong chiêm bao chứng tỏ rằng bạn đang hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm trong thực tế. Bạn và người mình yêu luôn sẵn sàng bao dung, chia sẻ và gắn kết cùng nhau. Không chỉ thế, giấc mơ này còn thể hiện sự ham muốn của bạn đối với người ấy.

 

- Mơ thấy cây phát tài bị sét đánh: trong đời sống hay trong việc làm bạn đang bị một rào cản rất lớn chắn ngang và bạn chưa biết làm cách nào để vượt qua. Giấc mơ này cho thấy, điềm may sắp đến với bạn, bạn sẽ tìm ra cách hay có được phương hướng để xử lý những khó khăn vất vả mà tưởng chừng như không hề vượt qua trong tương lai không xa .

 

Một số trường hợp mơ thấy cây phát tài đặc biệt:

Mơ thấy cây phát tài để bàn trồng theo kiểu thủy canh: 41 – 67.

Chiêm bao thấy cây phát tài bị cháy: 44 – 66.

Nằm mơ thấy mình đang trồng cây phát tài: 36 – 79.

Chiêm bao thấy cây phát tài của nhà hàng xóm: 02 – 20.

Mộng thấy cây phát tài ra hoa: 98 – 99.

Khi mơ thấy chăm nom cho cây phát tài: 33 – 88.

Mơ thấy cả rừng cây phát tài: 68 - 86.

Nằm mơ thấy cây phát tài với gốc rất to: 62 – 81.

 

  

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên