Mơ thấy ăn hỏi, dạm ngõ là điềm báo gì?

Chuyện cưới hỏi là một trong những việc quan trọng nhất cuộc đời. khi tìm được người tâm đầu ý hợp và muốn đồng hành cùng nhau suốt cuộc đời người ta sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhiều người khi bước vào giai đoạn chuẩn bị ăn hỏi, đám cưới thì có thể do tâm lý, suy nghĩ quá nhiều nên việc nằm mơ thấy đám hỏi, đám cưới là điều bình thường. Tuy nhiên đối với những người chưa có người yêu, chưa làm đám cưới mà nằm mơ thấy giấc mơ này thì sẽ mang lại sự tò mò không biết đây là điềm báo gì, tốt hay xấu? Những câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

 

- Mơ thấy đám hỏi của mình với người yêu hiện tại: giấc mơ thể hiện sự khát khao, lòng mong muốn có được một kết thúc đẹp của hai người. Và đây là giấc mơ mang đến điềm báo hoàn toàn tốt đẹp, cho biết tình cảm của hai người rất tốt, cả hai luôn biết chia sẻ, bao dung, nhường nhịn cho nhau. Đây cũng có thể là giai đoạn hai người đang chuẩn bị về chung một nhà đấy.

 

- Mơ thấy đám hỏi của mình với người yêu cũ: cho thấy rằng bạn chưa thể nào quên người ấy, bạn vẫn đang hi vọng sự quay lại của đối phương. Sự luyến tiếc, nhớ nhung, chờ đợi khiến đi vào giấc mơ nhưng điều này sẽ không thể xảy ra nhé. Bạn hãy buông bỏ và mở lòng với người xung quanh mình, có thể bạn sẽ gặp được người tốt hơn người mà bạn từng yêu, đấy mới là hạnh phúc cho bạn.

 

- Mơ thấy đám hỏi với một người lạ: là giấc mơ khiến bạn vô cùng băn khoăn, lo lắng. Điều này cho thấy có thể bạn đang chịu đựng một mối quan hệ nào đó. Vì hạnh phúc bạn luôn nhún nhường và tìm cách bảo vệ mối quan hệ này, đồng thời nó còn là điềm báo cho biết bạn đang bảo vệ những người thân của mình.

 

- Nằm mơ thấy đám hỏi với người chồng hiện tại: mặc dù đã kết hôn rồi, nhưng trong giấc mơ bạn lại thấy mình tổ chức đám cưới với chồng thêm một lần nữa, thì thể hiện niềm hạnh phúc của bạn. Nó nhấn mạnh sự liên kết mạnh mẽ của hai vợ chồng bạn với nhau..

 

- Nằm mơ thấy mình đi dự đám hỏi người khác: điều này ám chỉ những mong ước trong các mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn thường không thích cô đơn và luôn tìm cách để thoát khỏi nó. Nếu là người chưa kết hôn thì giấc mơ này cho thấy bạn đang thật sự nghiêm túc với tình yêu hiện tại của mình và muốn có sự gắn kết lâu dài với người mình yêu.

 

- Bạn là người đã ly hôn nhưng lại mơ thấy mình đám hỏi với một người khác mà không phải người chồng trước: thì đây là giấc mơ chứng tỏ đang có một người thích bạn, chấp nhận và có thể chữa lành vết thương cho bạn. Nếu còn băn khoăn thì hãy thử cho mình một cơ hội, biết đâu bạn sẽ có được hạnh phúc mới.

 

- Chiêm bao thấy mình tham gia đám cưới của một người quen nào đó: thì đây là điềm báo nói rằng bạn sẽ gặp chuyện thị phi trong thời gian sắp tới. Ngủ mơ thấy mình đám hỏi với một người lạ thì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên bạn lại phải chịu hi sinh và thiệt thòi quá nhiều.

 

- Nếu bạn nằm mơ thấy mình làm chủ hôn trong một lễ đám hỏi, đám cưới: thì đây là điềm báo rằng bạn sắp được thăng tiến trong công việc, bạn được mọi người tán thưởng và đề bạt.

 

Những con số may mắn khi nằm mơ thấy ăn hỏi, dạm ngõ:

- Mơ thấy đám cưới: 07 - 75 - 90.

- Nằm mơ thấy đám cưới của người khác: 23 - 32.

- Nằm mơ thấy tổ chức đám cưới mà không: 26 - 62.

- Chiêm bao thấy đám cưới với người yêu cũ: 96 - 69.

- Đàn ông chiêm bao thấy mình cưới vợ: 20 - 29.

- Mơ thấy mình làm đám cưới: 90 - 26.

 

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên