MENU

Mơ thấy bếp lửa và những điều cần biết

Bếp là một không gian không thể thiếu trong các gia đình. Đó không chỉ là nơi để chế biến những bữa ăn cho người thân mà đó còn là nơi trú ngụ của  Táo  quân – vị thần chăm lo chuyện bếp núc giữ lửa cho các gia đình được ấm no, sung túc.

Ngày nay bếp thường được xây liền với phòng ăn và trở thành nơi sum họp của các thành viên trong nhà, giúp mọi người có một không gian kết nối chia sẻ với nhau. Vậy nên những giấc mơ về bếp lửa được hiểu là có tính thiêng liêng và bí ẩn. Tuy nhiên đó là điềm lành hay vận xui mời các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau.

-        Mơ thấy  bếp nhà mình: đây là điềm may mắn ý chỉ bạn sẽ gặp thành công trong thời gian tới.

-        Mơ thấy bếp lửa nguội lạnh bạn đang có mâu thuẫn trong các mối quan hệ, hãy dành thời gian tìm hiểu và giải quyết những khúc mắc đó đừng để tình cảm trở nên nguội lạnh.

-        Mơ thấy nhà có hai cái bếp đây là điềm báo xui, bạn nên cẩn thận. Công việc của bạn đang bị xuống dốc, hôn nhân của bạn cũng đang trục trặc.

-        Nếu bạn mơ thấy mình nhóm bếp lửa lên dễ dàng có nghĩa những dự định sắp tới của bạn cũng sẽ thành công tốt đẹp.

-        Mơ thấy lửa nhỏ và có xu hướng tắt dần thì cẩn thận vì nhiều chuyện buồn phiền có thể tìm đến bạn.

-        Nằm mơ thấy đang nấu nướng trên bếp đây là điềm báo nhà bạn sắp có hỷ sự

-        Mơ thấy rắn bò vào bếp có nghĩa nhà bạn sắp có khách quý tới thăm.

Giấc mơ thấy bếp lửa mang đến sự ấm áp trong tâm hồn. Dựa vào từng trường hợp mà ta xác định giấc mơ đó mang ý nghĩa tốt hay xấu. Bên cạnh đó mơ thấy bếp lửa cũng mang đến nhiều con số may mắn:

Ngủ mơ thấy bếp lửa 20, 25 hoặc 54

Ngủ mơ thấy bếp cháy lửa to là số 21 hoặc 96

Chiêm bao giấc mơ thấy bếp cháy lửa màu vàng là  65 hoặc 73

Ngủ mơ thấy lửa cháy màu đỏ là  21 hoặc 32

Nằm mơ thấy bếp lò là số 43, 63 hoặc 83

Chiêm bao giấc mơ thấy bếp củi là 39 hoặc 76

Hy vọng từ những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được đáp án cho giấc mơ thấy bếp lửa của mình.