Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Mơ thấy bị lừa đảo và những điềm báo

Lừa đảo là một hiện tượng thường thấy trong cuộc sống ngày nay. Ai ai trong chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo. Có rất nhiều những hình thức lừa đảo như lừa tiền, lừa tình, lừa mua hàng kém chất lượng... Và cảm giác mình bị lừa dối thật không dễ chịu chút nào. Bạn có từng bị ai đó lừa đảo hoặc trong mơ bạn thấy mình bị lừa? Giấc mơ này có khiến bạn lo lắng? Cùng tìm hiểu xem tại sao bạn lại mơ thấy mình bị lừa đảo nhé.

 

 

 

- Trong mơ bạn thấy mình bị lừa: là lời nhắc nhở bạn sẽ có phần khó khăn hoặc hao mòn tiền của. 

 

- Nằm mơ bị lừa đảo mua hàng giả: giấc mơ này là lời cảnh tỉnh dành cho bạn. Khoảng thời gian tới có thể bạn sẽ bị hao hụt về tài sản, tiền bạc. Dù ít hay nhiều thì chuyện mất tiền là điều khó tránh khỏi. Vì thế, hãy cẩn trọng hơn với túi tiền của mình.

 

- Nằm mơ bắt được kẻ lừa đảo: khi bắt được kẻ lừa đảo thì bạn thực sự là một người hùng. Việc làm này của bạn là việc làm vô cùng tốt. Ý nghĩa của giấc mơ này cũng thể. Nó gửi đến cho bạn thông điệp rằng những chuyện may mắn sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Bạn không cần lo lắng quá nhiều.

 

- Mơ thấy bạn đang bị một người vô cùng xa lạ lừa đảo: thì bạn hãy biết cẩn thận hơn về chuyện tiền bạc ở trong thời gian này của mình, bởi thời gian tới có thể bạn bị mất của, mà tài sản đó lại vô cùng quan trọng đối với bạn.

 

- Bạn có giấc mơ thầy mình đang bị lừa và dùng tiền giả: bạn đã và đang có cảm giác không công bằng và không xứng đáng với tất cả những gì mà bạn đã bỏ ra ở hiện tại. Bạn đang nghĩ rằng mình cần được nhận những thứ nhiều hơn thế, và chính điều đó làm cho bạn cảm thấy như đã có những tảng đá đè nặng vào trong lòng mình.

 

- Mơ thấy người nhà bị lừa đảo: như trong mơ thì ngoài hiện thực bạn cũng sẽ không gặp may nếu như mơ thấy điều này. Giấc mơ này cảnh báo bạn và cả gia đình của bạn. Rất có thể có một ai đó đang cố tình lừa đảo gia đình bạn. Vào thời điểm này, tuyệt đối không nên giao du với những người xa lạ.

 

Những con số may mắn liên quan đến giấc mơ về lừa đảo:

Chiêm bao thấy bạn bị lừa: 34 - 45 - 54.

Chiêm bao thấy người khác lừa bạn: 67 - 76.

Chiêm bao thấy người lạ lừa gạt bạn: 12 - 21.

 

 

 

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng