Mơ thấy cây trứng gà

Trứng gà là loài cây quen thuộc ở các vùng nông thôn Việt Nam, sở dĩ gọi là cây trứng gà bởi vì quả chín sẽ có màu vàng giống hệt như màu lòng đỏ trứng khi luộc chín. Bạn đã từng được ăn loại quả này chưa? Hoặc bạn đã nhìn và mơ thấy cây trứng gà chưa? ý nghĩa khi nằm mơ thấy cây trứng gà mang điềm báo gì? Giấc mơ thấy cây trứng gà mang đến tin xấu hay tin tốt? Hãy cùng Andromeda giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé.

 

 

- Ngủ mơ thấy cây trứng gà: giải mã giấc mơ cho biết người mơ thấy cây trứng gà thường là người có tính cách kiên định. Bề ngoài bạn là khó tính trong nhiều mối quan hệ và không muốn bày tỏ cảm xúc ra ngoài. Tuy nhiên bên trong bạn lại sống khá tình cảm và biết quan tâm đến người khác.

 

- Chiêm bao thấy cây trứng gà: ngủ mơ thấy cây trứng gà là một giấc mơ may mắn. Khi mơ thấy cây trứng gà trước cổng nhà hay trong vườn là điềm báo gia đình bạn sắp có khách phương xa ghé thăm. Vị khách này sẽ đem đến cho gia đình bạn nhiều niềm vui mới.

 

- Nằm mơ thấy quả trứng gà: nếu như bạn mơ thấy quả trứng gà thì đây là giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong lời nói, nhất là khi ở cơ quan. Mọi hành động của bạn có thể sẽ giúp bạn thăng tiến và ngược lại. Vì vậy hãy làm việc tích cực vào nếu bạn muốn tương lai có sự thay đổi vị trí.

 

- Mơ thấy mình đang ăn quả trứng gà: người ngủ mơ thấy mình đang ăn quả trứng gà có nghĩa bạn là người luôn biết làm chủ bản thân trong mọi cuộc chơi. Sự năng động và nhiệt tình sẽ giúp bạn có cuộc sống hòa đồng và nhẹ nhàng hơn. Giấc mơ này mang điềm báo may mắn về sau

 

- Giấc mơ thấy quả trứng gà chín: mơ thấy quả trứng gà chín là điềm báo tốt lành, vận may sẽ tới. Sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn đến trong công việc và cuộc sống của bạn vì thế đời sống kinh tế cũng được nâng cao.

 

- Nằm mơ thấy hái quả trứng gà: với giấc mơ thấy hái quả trứng gà cho thấy các dự định, kế hoạch bạn đặt ra sắp đạt được kết quả. Đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng đón nhận sau bao ngày nỗ lực, cố gắng.

 

Chiêm bao thấy quả trứng gà ẩn chứa những điềm báo và cả các con số bí ẩn mang đến tài lộc cho bạn. Mời các bạn cùng tham khảo:

Mơ thấy quả trứng gà màu xanh: 75 - 40.

Mơ thấy quả trứng gà chín: 70 - 29.

Nằm mơ thấy mình hái quả trứng gà: 35 - 20.

Ngủ mơ thấy người khác hái trứng gà: 80 - 92.

Chiêm bao thấy ăn quả trứng gà: 98- 74.

Trong giấc mơ thấy người khác ăn quả trứng gà: 83 - 67.

Nằm mơ thấy mình được biếu quả trứng gà: 97 - 74.

Nằm ngủ mơ thấy mình cho người khác quả trứng gà: 65 - 34.

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên