Mơ thấy chim non

Chim non là chim mới nở từ trứng còn đang rất yếu ớt  và cần đến sự chăm sóc, bao bọc của chim mẹ. Mơ thấy chim non có thể là giấc mơ thể hiện những dự định và kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Để biết được chính xác ý nghĩa về giấc mơ thấy chim non hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của Andromeda.

 

 

+ Mơ thấy chim non trong tổ: mộng thấy chim non trong tổ cho thấy bạn là người yêu gia đình luôn muốn chăm sóc, bao bọc và làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Tuy nhiên bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều nếu muốn tròn vẹn mọi thứ.

 

+ Mơ thấy chim non chết: đây là giấc mơ mang điềm báo xấu có thể trong gia đình có trẻ nhỏ bị ốm hoặc gặp bệnh. Đây là điều bạn cần phải thận trọng, quan tâm tới sức khỏe của người thân đặc biệt là trẻ nhỏ trong nhà.

 

+ Mơ thấy sẻ non: chim sẻ là một loài chim sâu thường gặp ngoài đời thực. Tuy nhiên mộng thấy chim sẻ non thì lại là một điều may mắn. Những công việc bạn đang làm sẽ có kết kẻ suôn sẻ, mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp như mong muốn của bạn.

 

+ Ngủ mơ thấy chim non biết bay: nằm mộng thấy chim non đang tập bay chứng tỏ công việc bạn mới bắt tay vào thực hiện đang có sự khởi sắc. Bạn gặp rất nhiều điều khó khăn trước mắt nhưng sau đó thành quả nhận được lại vô cùng lớn lao.

 

+ Mộng thấy chim non ăn: bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, vì vậy mà bạn nên có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng, không tiêu xài phung phí trong thời gian tới, tránh đầu tư thời điểm hiện tại có thể bị mất trắng.

 

+ Mơ thấy chim non nở ra từ trứng: những con chim non được nở ra từ trong quả trứng báo hiệu gi đình bạn sắp đón tin vui hoặc có người thân phương xa lâu ngày mới về. Nhiều niềm vui ngập tràn đến với gia đình bạn trong nay mai thôi.

 

Những con số may mắn khi nằm mơ thấy chim non:

Mơ thấy chim non chết: 14 - 07- 43.

Mộng thấy chim non biết bay: 88 - 27 - 16.

Mơ thấy chim non ăn:  27 - 32 - 97.

Nằm mơ thấy chim non nở từ trong trứng: 23 - 89 - 15.

Mơ thấy mình bắt được chim non: 10 - 25 - 16.

Mộng thấy chim non bị mèo tha: 30 - 40 - 50.

Mơ thấy 5 con chim non : 20 - 94 - 50.

Qua những thông tin trên hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về giấc mơ thấy chim non. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

 

 

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên