Mơ thấy con tằm

Tằm là một loài vật được nuôi phổ biến với thức ăn chính là cây dâu tằm. không chỉ là nguyên liệu để dệt vải, món ăn từ tằm cũng được nhiều người yêu thích. Những giấc mơ thấy con tằm thường mang đến cho người mơ những điềm báo lành.

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của giấc mơ thấy con tằm.

 

+ Mơ con tằm đang ăn lá dâu: đây là giấc chiêm bao cho thấy công việc của bạn đang phát triển thuận lợi. Nếu có dự định hoặc kế hoạch đầu tư vào những lĩnh vực mới thì có thể tiến hành ngay. Trong thời điểm này bạn có thể thực hiện kế hoạch để nhận lại những thành công nhất định. 

+ Chiêm bao thấy ăn con tằm: giấc mơ này là lời cảnh báo có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy dành thời gian để rèn luyện và chăm sóc sức khỏe, đồng thời cũng nên kiểm tra sức khỏe định kì để có thể hạn chế bệnh tật.

+ Nằm ngủ thấy hình ảnh con tằm to bằng quả táo: giấc mơ kì lạ này sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn. Sắp tới có thể khoản đầu tư của bạn sắp đem lại lãi lớn. Hiện tại bạn đang rất băn khoăn lo lắng về sự đầu tư này nhưng bên cạnh bạn còn có rất nhiều người sẽ giúp đỡ, hỗ trợ nên bạn hãy yên tâm.

+ Chiêm bao thấy con tằm chết: hình ảnh con tằm chết diễn ra trong giấc mơ của bạn báo hiệu điềm xấu xảy ra. Công việc đang làm gặp nhiều trở ngại khi những hạng mục không bàn giao đúng thời điểm. Điều này khiến cho bạn phải bỏ một số tiền không nhỏ để bồi thường. Bạn cân nhắc kế hoạch hoặc dự định đầu tư trong thời gian tới.

+ Nằm ngủ thấy con tằm trong tủ quần áo: mơ thấy con tằm ở trong tủ nghĩa là có người cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình bạn. Đây là lý do những mâu thuẫn và xung đột không đáng có xảy ra. Hãy bình tĩnh tìm hiểu kỹ càng mọi chuyện và tin tưởng chồng mình.

Những con số may mắn khi ngủ mơ thấy con tằm:

Chiêm bao con tằm trong cốc nước: 53 – 62.

Mộng thấy con tằm trên gối  bạn: 54 – 67.

Hình ảnh con tằm trên cây chuối : 45 – 64.

Chiêm bao thấy con tằm bị cháy: 77 – 66.

Mộng thấy rất nhiều con tằm trong sân : 88 – 99.

Mơ thấy hình ảnh con tằm bị cá ăn: 76 – 61.

Nằm ngủ thấy con tằm trên lưng con mèo: 84 – 90.

Trên đây là những lý giải chi tiết về giấc mơ thấy con tằm hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên