Mơ thấy khinh khí cầu có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Khí cầu là một túi đựng không khí nóng hay các chất khí trong trường hợp dùng khí heli thì còn được gọi là khinh khí cầu,chúng thường có khối lượng riêng nhỏ hơn không khí xung quanh và có thể bay lên cao trong khí quyển. Các loại khinh khí cầu lớn được dùng cho mục đích thám hiểm, thể thao, viễn thám khoa học, viễn thông,... nằm mơ thấy khinh khí cầu mang ý nghĩa và thông điệp gì đến với bạn? Hãy cùng andromeda khám phá xem giấc mơ này mang đến điều thú vị gì nhé.

  • Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi trên một khinh khí cầu: giấc mơ này báo hiệu đây là thời gian bạn vượt qua những khó khăn, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và cuộc sống của bạn. Nó cũng cho thấy bạn đang mất đi điểm tựa trong cuộc sống.
  • Trong giấc mơ bạn thấy khinh khí cầu treo lơ lửng trên không trung: nghĩa là bạn đang mất cân bằng trong cuộc sống. Nếu muốn mọi thứ được suôn sẻ trong tương lai bạn hãy lên kế hoạch và cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.
  • Mơ thấy khinh khí cầu đứng yên tại chỗ: báo hiệu những mối lo lắng bất an trong lòng bạn. Bạn cần tìm ra nó và giải quyết những muộn phiền trong lòng mình. Đừng để những điều đó chi phối cuộc sống của bạn.

Những con số may mắn mà giấc mơ khinh khí cầu mang lại:

43-98-51-87-12-90

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên