Mơ thấy mình bị béo phì

Ngày nay đa số mọi người đều khá quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe, vì thế nếu bỗng dưng bị tăng cân quá mức hoặc bị béo phì sẽ là nỗi ám ảnh với rất nhiều người. Nỗi sợ hãi đó đôi khi khiến đi cả vào trong giấc mơ của họ. Vậy thì nếu mơ thấy mình bị tăng cân hay béo phì thì giấc mơ đó có ý nghĩa gì? mời các bạn tham khảo giải mã giấc mơ và những con số may mắn tương ứng để đem về tài lộc cho người mơ.

 

 

+ Mơ thấy mình bị béo phì: cho thấy tâm trạng của bạn đang rất xấu. Bạn cảm thấy tự ti và yếu đuối, ngại giao tiếp với mọi người. Hãy lấy lại tinh thần và xác định lại xem bản thân bạn thực sự muốn và cần gì từ đó lên kế hoạch để có thể thực hiện tốt mọi việc.

 

+ Chiêm bao thấy bạn thân bị béo phì: có thể ở hiện tại người bạn đó đang rất cần sự giúp đỡ, đồng hành của bạn. Sự đồng cảm và lắng nghe của bạn chắn chắn sẽ khiến cho người bạn đó cảm thấy được an ủi rất nhiều.  

 

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cả nhà đều béo phì: thì chúc mừng bạn đây là một giấc mơ mang điềm báo khi gặp khó khăn, gian khổ bạn luôn có gia đình ở bên cạnh và tiếp thêm động lực để bạn có thể đi đến thành công.

 

+ Giải mã giấc mơ thấy một người béo phì: là giấc mơ mang điềm may mắn về tài lộc. Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

 

Những con số may mắn đến giấc mơ béo phì:

Giải mã giấc mơ thấy bản thân bị béo phì: 02 – 64.

Chiêm bao thấy tất cả thành viên trong gia đình bị béo phì: 23 – 43.

Nằm mơ thấy người yêu bị béo phì: 76 – 46.

Mộng mị thấy bản thân bị béo phì: 83 – 65.

Ngủ mơ thấy hàng xóm bị béo phì: 93 – 33.

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên