Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Mơ thấy người da đen điều đó có ý nghĩa gì?

Ở nhiều nước trên thế giới vẫn còn nạn phân biệt chủng tộc, họ không đối xử công bằng với người da đen hoặc da màu, khiến cho cuộc sống của những người này bị ảnh hưởng rất nhiều.  Bạn có quen biết một người bạn da đen nào không? Hoặc trong giấc mơ bạn có gặp một người da màu không? Giấc mộng này sẽ mang lại điềm báo gì? Hãy cùng Andromeda giải mã chi tiết giấc mơ này ngay bài viết dưới đây. 

 

 

- Mơ thấy người da đen bị đánh: là giấc mơ mang điềm báo cho bạn thấy trong thời gian tới bạn sẽ bị thị phi liên quan đến bạn bè, vì bạn là người thích hành hiệp trượng nghĩa, bạn không muốn những chuyện bất bình xảy ra. Nhưng bạn cũng là người khá nóng nảy, nên đôi khi lại tự gây tổn hại đến bản thân.

 

- Mơ thấy làm viêc cùng người da đen: phản ánh bạn là người rất thân thiện và hòa đồng. Vì thế bạn được những người xung quanh tin tưởng và yêu quý. Giấc mơ này cũng báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp được một số bạn bè mới và có thể họ sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

 

- Chiêm bao thấy mình kết hôn với người da đen: cho thấy bạn là người có suy nghĩ táo bạo và đôi khi hành động khiến người khác bất ngờ. Giấc mơ cũng báo hiệu rằng thời gian tới bạn sẽ nhận được một vài điều khá thú vị, hãy cùng xem đó là gì nha. 

 

- Nếu bạn mơ thấy đang đi thuyền cùng với một người da đen nhưng mặt nước êm ả, phẳng lặng: đây là điềm báo cho thấy các mối quan hệ của bạn đang rất tốt, ổn định. Tuy nhiên nếu đang đi thuyền cùng với người da đen mà thuyền lắc lư dữ dội thì bạn nên xem lại những mối quan hệ của mình như thế nào. Có thể đang có kẻ tiểu nhân định hãm hại, nói xấu bạn ở sau lưng. 

 

Trong giấc mơ thấy người da đen dựa theo các chi tiết sẽ mang lại những  con số may mắn khác nhau. Cùng tham khảo một số trường hợp thường gặp ứng với các con số sau đây

Giấc mơ thấy có sếp là người da đen: 15 - 36.

Nằm mơ thấy người da đen ăn xin: 18 - 50 .

Nằm mộng sinh con người da đen: 09 - 35.

Mơ thấy nói chuyện với người da đen: 06 - 27.

Mộng thấy bắt tay, ôm người da đen: 75 - 93.

Nằm mơ thấy làm việc cùng người da đen: 48 - 72.

Mộng thấy người da đen bị đánh: 51 - 68.

 

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng