MENU

Nằm mơ thấy con chó đen

Giấc mơ về loài chó luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa riêng biệt, mỗi giấc mơ về một loài chó đều mang những ý nghĩa riêng của chúng.

Ví dụ như loài chó trắng như tuyết thì người ta tin rằng nó mang tới tin vui, đại diện cho vẻ đẹp của những sinh mệnh mới sắp ra đời. Chó màu vàng thì được cho là sẽ mang tới sự thịnh vượng và hạnh phúc.

nằm mơ chó đen

Trong các loài chó thì chó đen hay còn gọi là chó mực là loài chó đặc biệt nhất, cũng là loài chó khiến người ta tranh cãi nhất. Theo quan niệm nhiều nơi thì loài chó ngày mang tới cho chủ nhân sự giàu có và bảo vệ, ngược lại người ta tin rằng loài chó này có khả năng nhìn thấy ma quỷ nên không tốt.

Ngủ mơ thấy con chó đen là điềm báo gì? Giấc mơ thấy con chó đen có ý nghĩa như thế nào? Andromeda sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!

- Nằm mơ thấy chó đen vào nhà là điềm báo làm ăn sẽ thịnh vượng, phất lên nhanh chóng, mọi sự đều suôn sẻ.

- Nằm mơ thấy chó đen sủa mừng với bạn là thể hiện rằng bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi mọi tai họa.

- Nằm mơ thấy chó đen sủa tức giận với mình là thể hiện rằng bạn đã làm mất lòng cấp trên của mình và nó khiến bạn khó có thể thăng tiến.

- Nẳm mơ thấy chó đen gầm gừ  đe dọa với mình là thể hiện rằng bạn có thể đang bị ám ảnh bởi thứ gì đó không sạch sẽ.

- Nẳm mơ thấy chó đen sủa dữ với mình là bạn đang có điềm xấu.

- Nằm mơ thấy chó đen đuổi cắn mình là điềm báo mọi chuyện không thuận lợi, có thể bạn sẽ gặp thất bại với dự án nào đó.

- Nằm mơ thấy hai con chó đen cắn nhau là có người muốn gây sự với bạn.

- Nẳm mơ thấy máu chó đen là bạn có thể đang bị ám bởi linh hồn nào đó hoặc là mộ phần có chuyện.

Nằm mơ thấy chó đen là số gì?

Chó đen là số 94 – 68