MENU

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng là một trong những giấc mơ mà rất nhiều người hay gặp. Theo quan niệm từ xa xưa, hình ảnh gà đẻ trứng mang lại sự tài lộc, hạnh phúc cho gia đình. Vậy giấc mơ thấy gà đẻ trứng có mang ý nghĩa đó không?

Hãy cùng Andromeda giải mã ngay nhé!

mơ gà đẻ trứng

Mơ thấy gà mái đẻ chắc chắn là một điềm may mắn cho người mơ, giải mã giấc mơ cho biết sắp có điều bất ngờ  về tài lộc sẽ đến với bạn trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ con gà đẻ trứng nhưng quả trứng gà lại thối ngay sau đó thì phải thật cẩn thận nhé! Đang có kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội để hãm hại bạn đấy!

Mơ thấy con gà mái dẫn con và đi vào nhà bạn là giấc mơ tượng trưng cho sự vinh hoa phú quý, lợi lộc cũng ùa theo vào nhà.

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng đây cũng là giấc mơ báo trước có thể gia đình bạn sắp chào đón những thành viên mới vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Nếu còn độc thân mà mơ giấc mơ này là sẽ nhận được điều bất ngờ trong tình yêu, đó có thể là một lời cầu hôn hoặc bạn sắp lên duyên vợ chồng với một nửa kia của mình.

Mơ thấy gà mẹ ấp trứng nở con, điều đó tượng trưng cho nỗi lo của người mẹ về cuộc sống và sức khỏe của con cái; nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản.

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng là số gì?

Gà đẻ trứng là số 70 - 01
Gà mái ấp trứng là số 30 - 90