Nằm mơ thấy mình bị truy nã có phải là điềm xấu?

Nếu bạn đã từng xem một bộ phim hành động hay hình sự chắc bạn sẽ biết đến khái niệm “truy nã tội phạm”. Bạn hiểu gì về lệnh truy nã? Truy nã là việc cơ quan điều tra ra quyết định để truy tìm tung tích của người vi phạm pháp luật hình sự (đã có hoặc chưa có bản án xét xử của tòa án) khi người đó bỏ trốn hoặc không biết đang ở đâu.

Vậy có bao giờ bạn nằm mơ thấy cảnh bị truy nã? Chiêm bao thấy bị truy nã có ý nghĩa như thế nào? Mang điềm báo lành hay dữ. Để tìm hiểu kỹ hơn về giấc mơ, mời các bạn tham khảo các gợi ý dưới đây.

 

- Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy hình ảnh mình hay ai đó vô cớ bị truy nã không vì lý do gì: thì đây là điềm báo nhắc nhở bạn cần hạn chế tham gia vào những chuyện không liên quan đến mình để tránh rước họa vào thân. Đặc biệt, bạn cũng không nên để người khác biết được điểm yếu của mình vì họ có thể lợi dụng điều đó làm hại bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra trong chuyện tình cảm sắp tới sẽ có nhiều người theo đuổi bạn.

- Giấc mơ thấy người yêu bị truy nã: dự báo rằng mối quan hệ của bạn và người thương sẽ trải qua nhiều sóng gió. Sắp tới, bạn và người yêu sẽ xảy ra nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn. Tuy nhiên, bạn hãy luôn cố gắng giữ bình tĩnh, biết kiềm chế cảm xúc và không ghen tuông vô cớ mới có thể giữ được mối quan hệ bền lâu.

- Giấc chiêm bao thấy bị truy nã ở nước ngoài: nói rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với môi trường mới và phát triển bản thân, tuy nhiên bạn lại luôn muốn trốn tránh nó vì sợ thay đổi thói quen. Chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ có nhiều lận đận.

Ngoài những tình huống trên bạn có thể sẽ gặp những trường hợp mơ thấy bị truy nã dưới đây:

Nằm mơ thấy bạn bè bị truy nã: 15 - 20.

Chiêm bao thấy bị truy nã ở nước ngoài: 99 - 55.

Mộng thấy người yêu bị truy nã chọn ngay số: 21 - 79.

Chiêm bao thấy người thân bị truy nã: 26 - 82.

Nằm mơ thấy người mình ghét bị truy nã: 93 - 98.

Mơ thấy vô cớ bị truy nã: 12 - 73.

Chiêm bao thấy nhiều người bị truy nã: 19 - 69.

Như vậy, giấc chiêm bao thì bị truy nã đã tiết lộ về những mặt cơ bản của cuộc sống trong tương lai, bạn hãy tận dụng cơ hội này để đưa ra những định hướng phù hợp cho mình nhé. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

 

 

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên