Nằm mơ thấy tết trung thu

Ngày rằm tháng 8 âm lịch hằng năm là ngày tết trung thu hay còn gọi là tết thiếu nhi, tết đoàn viên. Trong ngày này các trẻ em sẽ được người thân tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,… và được ăn bánh trung thu. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng  và phá cỗ. Vậy khi hình ảnh tết trung thu xuất hiện trong giấc mơ của bạn liệu đó có phải là điềm báo dành cho bạn ? Giấc mơ này là có ý nghĩa gì ? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy tết trung thu nhé.

 

 

+ Mơ thấy tết trung thu: giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn nên dành sự quan tâm đến gia đình của mình hơn, về thăm bố mẹ và cùng họ đoàn viên vào các ngày lễ. Nếu bạn mơ thấy cùng người nhà ăn bánh trung thu thì đây chính là điềm báo may mắn đến cho bạn. Gia đình bạn sẽ thịnh vượng, phát lộc phát tài.

 

+ Mơ thấy múa lân trong ngày tết trung thu: là giấc mơ mang điềm báo gặp nhiều may mắn. Thời gian tới dường như là thời cơ tốt nhất của cuộc đời bạn. Nếu tận dụng tốt để phát triển sự nghiệp thì sự nghiệp của bạn luôn luôn vững bền. Mọi việc đều được tiến triển rất tốt hơn hẳn những gì mà bạn có thể nghĩ đến.

 

+ Chiêm bao thấy lồng đèn ông sao: đây được xem là vật tượng trưng cho ngày tết trung thu. Khi nằm mơ thấy đèn ông sao sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cảm xúc. Đồng thời giấc mơ này còn thể hiện bạn là người vui vẻ, năng động và được nhiều người xung quanh yêu mến.

 

+ Nằm mơ thấy ông địa nhảy múa trong tết trung thu: đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành bởi hình ảnh ông địa cười biểu hiện cho sự vui vẻ và sảng khoái. Giấc mơ báo hiệu cho bạn thấy cơ hội phát tài của bạn sắp đến, sự nghiệp đang có những bước đột phá lớn mạnh vượt trội.

 

+ Nằm mơ thấy chú Cuội và chị Hằng: giấc mơ thể hiện những niềm vui ngày tết trung thu. Giống như những đứa trẻ mong có được đèn lồng, bánh kẹo và cùng nhau rước đèn trong ngày tết trung thu. Bạn cũng mong muốn có được những niềm vui đơn giản, ấm áp trong ngaỳ tết trung thu bên gia đình và người thân.

 

Trên đây là những chia sẻ về giấc mơ thấy ngày tết trung thu và những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này là:

 Mơ thấy tết trung thu: 06 - 82.

Chiêm bao thấy đèn ông sao: 44 - 55.

Ngủ mơ thấy chú cuội: 07 - 75.

Mơ thấy chị Hằng: 31 - 63.

Nằm mơ thấy ông địa: 22 – 49.

Nằm mơ thấy chú Cuội ngồi dưới gốc cây đa: 01 – 09.

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên