Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Những giấc mơ nào báo hiệu điềm lành ?

Có những giấc mơ mà khi bạn mơ thấy nó sẽ báo hiệu cho bạn biết sẽ có những điềm lành sắp đến với bạn. Vậy những giấc mơ đó là những giấc mơ thế nào, hãy cùng Andromeda tìm hiểu về những giấc mơ báo hiệu điềm lành sắp đến này nhé.

 

- Giấc mơ thấy pháo: đây là giấc mơ báo báo trước nhiều may mắn sắp đến với bạn. Nếu còn độc thân, trong thời gian tới bạn có thể thêm được nhiều mối quan hệ và gặp được người phù hợp với mình. Nếu là người đang gặp khó khăn trong công việc, sắp tới vận trình của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều phần và nếu bạn kiên trì nỗ lực, bạn sẽ có được bước đột phá mang đến nhiều cơ hội hơn trong công việc. Về tiền bạc, mơ thấy pháo cũng báo trước sự rủng rỉnh. Khoảng thời gian gần đây, bạn gặp phải không ít chật vật song mọi chuyện sẽ nhanh chóng thay đổi mà thôi.

 

- Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài: thì đừng lo lắng bởi đây là giấc mơ báo hiệu sự giàu có và may mắn. Bạn đang ấp ủ những kế hoạch, dự định nào đó thì đây chính là lúc để bạn hiện thực hóa chúng, khi cát tinh vượng, khả năng thành công sẽ cao hơn.

 

- Một trong những giấc mơ báo hiệu sự giàu sang chính là nằm mơ thấy cá: theo giải mã giấc mơ, hình ảnh cá bơi lội xuất hiện chính là điềm báo phát tài.Trong giấc mơ, con cá càng to, càng nhiều thì tài vận sẽ càng vượng, báo hiệu nhiều cơ hội tốt sẽ đến trong sự nghiệp. Bầy cá bơi lội cũng như tiền bạc ào ào chảy vào nhà. Nhìn chung, mơ thấy cá bơi lội báo hiệu sự giàu sang, rủng rỉnh.

 

- Mơ thấy nước: Theo quan niệm xưa, nước là tín hiệu của sự may mắn, đa phần những giấc mơ liên quan đến nước đều mang lại một tin tốt lành liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, công việc.

 

- Mơ thấy rùa bò vào nhà: là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”. Con rùa chính là đại diện cho điềm lành đặc biệt là với người làm kinh doanh, nếu nằm mơ thấy rùa thì trong thời gian tới, bạn sẽ có những khoản thu lớn Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn. Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ rùa bò vào nhà, thì đây là giấc mơ báo hiệu cho thấy bố mẹ, ông bà trong gia đình sẽ sống trường thọ.

 

- Nếu bạn mơ thấy mình đứng giữa một khu vườn nhiều cây trái: thì đây là dấu hiệu tài lộc sắp đến gõ cửa nhà bạn. Ngoài ra trong giấc mơ có nhiều cây to, tán lá rộng thì chắn chắn bạn sắp phát tài, làm ăn gặp thời, mọi điều đều suôn sẻ như ý.

 

- Mơ thấy tiền: được các nhà tâm lý học giải mã khái quát về ý nghĩa của nó đều thế hiện một sự khát khao, muốn thực hiện ước mơ mãnh liệt muốn dành lấy cho được. Nếu mơ thấy mình đang đếm tiền, điều này cho thấy bạn sắp có một khoản lớn rơi vào người, thành công lớn, công việc vô cùng suôn sẻ, tài lộc nối đuôi kéo nhau đến ầm ầm.