Phía sau giấc mơ bóng tối có thực sự đáng sợ?

Nếu phải ở trong một căn phòng tối có lẽ là một sự ám ảnh và đáng sợ với bất kỳ ai đó, nhưng một ngày bạn lại phải trải qua cảm giác này trong giấc mơ, bạn thấy mình lạc vào màn đêm tối không lối thoát, khi tỉnh dậy bạn thắc mắc giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng giải mã giấc mơ của mình nhé!

  1. Giải mã giấc mơ bóng tối

Khác với giấc mơ thấy ánh sáng, giấc mơ bóng tối mang nhiều thông điệp bí ẩn và phức tạp hơn.

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn mơ thấy mình chìm hoàn toàn trong bóng tối, có thể bạn đang bị mất phương hướng trong cuộc sống, hãy cố gắng xem lại hành động của bản thân để tìm ra được hướng đi đúng đắn nhất.

Nếu bạn mơ thấy mình đi đến một nơi khá tối tăm, u ám, thì giấc mơ này dự báo cho bạn về sự thất bại trong một số việc sắp tới, nó cũng ám chỉ cảm giác chán nản và sợ hãi mà bạn đang phải trải qua.

Khi nằm ngủ, bạn mơ thấy mình ngồi một mình trong góc tối, chắc hẳn bạn đang trải qua cảm giác thất vọng và mơ hồ trong việc đưa ra các quyết định.

Nếu bạn nằm mơ thấy có ánh sáng xuất hiện trong bóng tối, điều này cho thấy bạn sẽ vượt quá được những thất bại sắp tới.

Mơ thấy bóng tối dày đặc xung quanh mình, cho thấy bạn đang gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Mơ thấy Nhật thực hoặc Nguyệt thực mang bóng tối đến một cách đột ngột, giấc mơ này mang điềm báo không tốt, bạn có thể gặp bệnh nan y hoặc tai nạn, giấc mơ này sẽ trở nên tốt hơn khi trong mơ bạn thấy mình cố gắng thoát khỏi nguy hiểm bạn sẽ phải đối diện.

Bạn mơ thấy mình tìm một người trong bóng tối nhưng tìm hoài không thấy, cho thấy bạn cần bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc bản thân.

Nếu bạn mơ thấy mình lạc vào một hang động tối tăm điều này cho thấy bạn đang có một nỗi buồn khó diễn tả.

Mơ thấy mình sợ bóng tối thì bản thân sẽ có một tình yêu hạnh phúc.

Nếu thấy mình mò mẫm đi trong bóng tối, có thể bạn chưa đủ sáng suốt để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, đây cũng là điều ám chỉ bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một điều gì đó.

giấc mơ bóng tối

  1. Mơ thấy bóng tối đánh số mấy

Nghiên cứu giấc mơ cho thấy, giấc mơ bóng tối có những con số nhất định dựa theo chi tiết của giấc mơ:

Nếu bạn thấy bóng tối bao trùm trong giấc mơ của mình thì hãy thử vận may với con số 35 - 07

Nếu trong mơ bạn thấy bóng tối trong đường hầm nên chọn số 87 - 82 - 87

Nằm mơ thấy căn nhà tối tăm có thể chọn số 25 - 65

 

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên