Sự thật thú vị khi mơ thấy các loại rau

Cũng như những giấc mơ về thực vật khác, giấc mơ về rau có những điềm báo tốt và điềm báo không tốt, có giấc mơ dự báo công việc của bạn gặp một số rắc rối nhưng cũng có giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn, vậy cùng xem giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì nhé!

  1. Giải mã giấc mơ thấy rau

Mơ thấy những cây rau gia vị

Nếu bạn bắt gặp giấc mơ những loại rau gia vị có mùi thơm thì giấc mơ này ám chỉ bạn sớm thoát khỏi những nỗi buồn mà bạn đang phải gánh chịu, và khoảng thời gian phía trước là những thời gian hạnh phúc.

Mơ thấy cây mùi tây  biểu thị cho sự thán phục của mọi người trước những thành công mà bạn đạt được trong sự nghiệp. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho sự thanh lọc tâm hồn, bạn nên giải tỏa những tiêu cực, muộn phiền trong tâm trí để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thấy hoặc ăn củ hành trong mơ, thể hiện rằng bạn cần khám phá những điều ẩn chứa trong công việc để tìm ra sự thật. Bạn cần tìm hiểu sâu hoàn cảnh hoặc vấn đề nào đó.

Mơ thấy rau Diếp

Thấy cây rau diếp đang mọc trong mơ ám chỉ rằng, sau những ngày buồn tủi cuối cùng bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc. 

Mơ thấy bạn đang ăn rau diếp ám chỉ rằng sự ghen tị sẽ gây rạn nứt tình cảm với người yêu hoặc với bạn bè.

Mơ thấy bạn đang trồng rau diếp, điềm này cho biết bạn sẽ gặp phải rắc rối về sức khỏe. 

Mơ thấy mình đang mua rau diếp ám chỉ rằng rất có thể bạn sẽ suy sụp vì làm việc quá sức hoặc công việc không phù hợp với bản thân.

Mơ thấy bắp cải

Thấy hoặc ăn cải bắp trong mơ, ám chỉ rằng bạn sẽ không phung phí thời gian cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bạn sống và vững vàng trước những thách thức của cuộc sống. 

Mơ thấy Cà chua

Thấy những trái cà chua trong mơ, biểu thị cho hạnh phúc gia đình và sự hòa thuận.

Mơ thấy bạn đang ăn cà chua là điềm báo bạn có một sức khỏe tốt.

Mơ thấy cà rốt

Thấy một cây hay một củ cà rốt trong mơ, điều này là do sự dư dật, giàu sang. Cà rốt cũng có thể là biểu tượng cho sự cám dỗ.

Nghệ tây

Thấy cây nghệ tây trong mơ ám chỉ bị người yêu lường gạt hoặc gặp người bạn giả dối.

Mơ thấy bạn đang dùng nghệ tây trong thức ăn, nghĩa là có cách giải quyết êm đẹp cho những rắc rối và sự tranh cãi của bạn.

  1. Mơ thấy các loại rau là số gì?

Mơ thấy quả cà chua là số 93

Mơ thấy ăn bắp cải thì chọn số may mắn 50 – 52

Nếu mơ thấy một củ cà rốt bạn hãy thử chọn số 01 – 51

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên