Tài lộc sắp gõ cửa khi nằm mơ thấy chiếc rương

Rương hay còn gọi là hộp, hòm giống như những chiếc hộp vuông hoặc chữ nhật nhưng nắp nó giống như cái mái vòm. Rương là những thứ mà khi xưa những người giàu có thường dùng để đựng những vật quý có thể là châu báu, vàng ngọc, lụa…

Có bao giờ trong giấc mơ của mình bạn mơ thấy một chiếc rương chứa đầy vàng bạc? Giấc mơ này liệu có phải là điềm báo về tài lộc?  Cùng Andromeda giải mã giấc mơ về chiếc rương này nhé.

 

- Mơ thấy cái rương vàng bạc: là giấc mơ mang điềm báo trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tiền bạc đầy nhà. Hãy biết nắm bắt cơ hội để có thể biến giấc mơ này thành hiện thực.

- Mơ thấy xác chết bỏ trong rương: giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đó trở nên không thể cứu vãn và có thể trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn.

- Chiêm bao thấy cái rương bị chìm dưới đáy biển: mang ý nghĩa bạn có thể đánh mất hoặc quên 1 thứ gì đó quan trọng hoặc cũng có thể bạn đang có một bí mật muốn che giấu. Hãy cẩn thận.

- Nằm mơ thấy rương trống không trong giấc mơ: sẽ là giấc mơ mang đến những điềm báo không mấy may mắn, bởi dự báo của giấc mơ này cho thấy những nỗi đau khổ của bạn trong cuộc sống.

- Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà: điều này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được sử lý ổn thỏa thôi.

- Mơ thấy cái rương giam ác quỷ: tượng trưng cho những cạm bẫy mà bạn có thể bị sa ngã và làm ra những việc xấu xa. Hãy cố gắng bỏ thói hư tật xấu để làm người thật tốt.

Trên đây là một vài trường hợp về giấc mơ thấy cái rương. Ngoài những điềm báo thì còn có những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này

Mơ thấy cái rương vàng bạc: 04 – 68.

Mơ thấy cái rương giam ác quỷ: 49 – 67.

Mơ thấy cái rương đồ cổ: 20 – 98.

Mơ thấy cái rương bị chìm dưới đáy biển: 26 – 82.

Mơ thấy cái rương vàng bạc: 04 – 68.

Mơ thấy cái rương giam ác quỷ: 49 – 67.

Mơ thấy cái rương đồ cổ: 20 – 98.

mơ thấy cái rương bị chìm dưới đáy biển: 26 – 82.
 

 

 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên