Ý nghĩa giấc mơ thấy quả sim

Nằm mơ thấy quả sim tím có ý nghĩa gì? Những giấc mơ thấy quả sim tím thường mang đến những điềm báo gì cho bạn . Nếu đang cảm thấy hoang mang khi nằm mơ thấy quả sim tím không biết đó là điềm lành hay điềm dữ. Cùng tìm hiểu với Andromeda qua bài viết sau.

 

 

- Trong giấc mơ thấy quả sim tím bị rụng: giấc mơ bạn thấy hình ảnh quả sim tím rụng xuống đất mang đến điềm báo xấu cho gia đình bạn. Chuyện xấu nhất là có thể bạn phải đối mặt với sự mất mát của người nào đó trong gia đình, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho tình trạng xấu này nhé.

 

- Mơ nằm ngủ quả sim tím bị thối: khi bạn nằm mơ thấy mình ăn phải một trái sim thối hay sim hỏng thì đây cũng là một giấc mơ mang điềm báo xấu. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên chú ý lại những việc mà mình đang làm, đừng để mọi chuyện đi quá mức xa khi đó bạn sẽ phải hối hận.

 

- Ngủ mơ thấy mình ăn quả sim tím: giấc mơ này nói rằng bạn luôn nhận được tình thương, sự chăm sóc của gia đình và những người xung quanh. Đây cũng là nguồn động lực rất lớn cho bạn trong những chặng đường dài tiếp theo.

 

- Trong giấc mơ thấy cây sim bị khô héo: điềm báo giấc mơ lại nói lên rằng bạn là người sống khép kín và dường như chỉ biết quan tâm đến bản thân. Điều này khiến bạn trở nên vô cảm với những người xung quanh. Khi gặp khó khăn bạn sẽ ít nhận được sự giúp đỡ đó là điều tất yếu. Bạn nên xem xét và thay đổi cách sống của mình.

 

- Mơ nằm ngủ có người cho bạn quả sim tím: mơ thấy có người cho bạn quả sim là giấc mơ cho thấy bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc đời của mình. Con đường phát triển bản thân bạn lựa chọn đang đi đúng hướng và đang có những kết quả cực kỳ tốt cho bạn.

 

Tùy vào từng hoàn cảnh của những giấc mộng thấy quả sim  sẽ có những con số may mắn khác nhau cụ thể

Mộng thấy quả sim chín: 62 - 00.

Chiêm bao thấy mình ăn quả sim chín: 97 - 62.

Nằm mộng thấy quả sim chín thối: 42 - 30.

Mộng thấy 6 quả sim chín: 98 - 63.

Mộng thấy mình hái sim chín: 41 - 75.

Nằm mộng thấy quả sim chín rụng: 74 - 52.

Ngủ nằm mơ thấy bản thân trèo hái quả sim tím: 11 – 16.

Mơ nằm ngủ cây sim bị khô héo: 45 – 13.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về giấc mơ thấy quả sim sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên