MENU

Ý nghĩa giấc mơ về một số địa điểm

Đôi khi trong cuộc sống bạn di chuyển đến hết địa điểm này đến địa điểm khác ,và địa điểm nào cũng có những dấu ấn khác nhau để ta nhớ về địa điểm đó . Đôi khi trong giấc mơ bạn cũng sẽ thấy được những địa địa điểm đó và bạn muốn biết ý nghĩa giấc mơ đó vậy ta sẽ đi tìm hiểu ý nghĩa những giấc mơ như vậy nhé .

-Mơ thấy hang động: Hang động là tạo vật rất tuyệt diệu của mẹ tự nhiên, nó tượng trưng cho sự bí ẩn và an toàn. Con người từ thủa sơ khai đã biết sử dụng nơi này để làm nơi trú ẩn, tránh mưa gió và thú dữ.Mơ thấy hang động được điềm báo là giấc mơ mang lại may mắn và tốt lành. Giấc chiêm bao thể hiện sự sinh sôi, nảy nở về giống nòi, là biểu tượng cho sự bảo vệ và che chở. Đồng thời muốn nói lên bạn cần một nơi để nương tựa và mong muốn có một ai đó bảo vệ. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi bộ trong hang động tối tăm thì chứng tỏ bạn là người luôn muốn khám phá một điều gì đó, cho dù có thế nào bạn cũng muốn chinh phục bất chấp mọi khó khăn và nguy hiểm. Bên cạnh đó giấc mộng này còn đại diện cho sự khai sáng về tiềm thức trong suy nghĩ của bạn.

-Mơ thấy những ngọn núi:Nếu bạn mơ đang ở trên đỉnh một ngọn núi nhìn ra môi trường xung quanh của bạn, thì điều này có nghĩa bản thân xem xét lại cuộc sống của bạn. Mơ những ngọn núi cũng có thể tượng trưng cho những trở ngại lớn, nhưng nếu bạn thấy mình thành công leo lên đỉnh núi thì lại tượng trưng cho sự thành công.Mơ thấy nhiều ngọn núi chen chúc trong giấc mơ của bạn giấc mơ này cho thấy khi gặp khó khăn, bạn sẽ không phải một mình chống chọi mà sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ gia đình, bạn bè. Họ sẽ cung cấp những điều kiện tốt để giúp bạn vượt qua.

-Mơ thấy bệnh viện : Thông thường đối với những chiêm bao ngủ mơ thấy bệnh viện là điềm báo về sức khoẻ với tình hình không được tốt. Có thể là do bạn đang gặp áp lực về cuộc sống hãy những biến cố không may xảy đến với bạn. Nó cũng nói lên rằng, bạn cần bắt nhịp với dòng chảy của cuộc sống thường nhật. Ở khía cạnh khác,giấc mơ  này biểu thị việc bạn đang đánh mất hoặc lo sợ việc mất đi khả năng tự kiểm soát bản thân. Ngủ mơ thấy mình đang trong bệnh viện trong giấc mơ bạn thấy mình đang trong bệnh viện mà không rõ cụ thể mục đích là gì,điều này ám chỉ, bạn đang gặp những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống mà chưa thế nào thoát ra được. Tâm lý mệt mỏi này kéo dài lâu ngày, tích tụ lại khiến nó ám ảnh vào giấc mơ của bạn, khiến bạn không có một giấc ngủ sâu. Nếu bạn ngủ mơ thấy mình vào bệnh viện mà bị lạc trong đó điều này muốn nhắc nhở bạn những vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, giấc mơ là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm vào những ngày tiếp theo. Lời khuyên dành cho bạn nên dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe của bản thân. Không nên đi chơi xa hay chơi những trò chơi mạo hiểm đâu nhé.

-Mơ thấy trường học: nơi này khá phổ biến đối với người đang đi học, ở một thời điểm trong cuộc đời chúng ta mơ thấy đang ở trong trường hoặc trong lớp. Thậm chí, nó còn xảy ra với cả người không đi học. Nếu bạn mơ thấy mình trở lại trường, điều này hiện diện cho những bài học hoặc những bài kiểm tra trong tư tưởng của bạn để thức tỉnh cuộc sống.

Hơn nữa, nếu trong giấc mơ bạn đang làm một bài kiểm tra, điều này cũng có nghĩa cảm xúc của bạn đã được kiểm tra trong cuộc sống ‐ tức còn một điều gì đó bạn chưa được chuẩn bị. Bài kiểm tra hoặc bài học trong giấc mơ của bạn còn có nhắc tới điều gì đó mà bạn cần phải học lại từ quá khứ.

Những con số may mắn khi bạn mơ thấy những địa điểm này :

-Mơ thấy mình đi dạo trong hang động số 28 - 82

-Mơ thấy mình đứng ở trên đỉnh ngọn núi cao số 53 - 45

-Nằm mơ thấy đồi núi nên thử vận may với con số 68 - 86

-Ngủ mơ thấy mình leo núi chọn con số 81

-Nằm mơ thấy bệnh viện số may mắn là 38 - 65

-Nằm mơ thấy bị lạc trong bệnh viện số 01 - 26

-Giấc mơ thấy đến trường học: 33 - 52