MENU

Ý nghĩa tâm linh đằng sau giấc mơ đi chùa

Chùa chiền là nơi thanh tịnh mang nhiều ý nghĩa tâm linh, mỗi khi tìm về bên cửa chùa là một lần chúng ta tìm thấy sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Vậy mơ thấy đi chùa mang lại điềm báo tốt hay xấu? Chúng ta cùng khám phá xem giấc mơ này sẽ mang lại điềm báo gì?.

  • Ngủ mơ thấy mình đi chùa thắp hương, xin quẻ xem bói: đây là một giấc mơ tốt. Điềm báo mọi kế hoach, dự định của bạn sắp thành hiện thực. Ngoài những nỗ lực, cố gắng của bản thân bạn cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp cho công việc của bạn đi đến thành công nhanh chóng hơn.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi chùa: thì có lẽ bạn đang gặp những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn muốn buông bỏ những lo âu đó và tìm đến nương nhờ nơi cửa chùa để tâm được an yên.
  • Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đi lạc vào chùa: thì đừng vội hoảng hốt vì đây là một giấc mơ tốt. Giấc mơ này mang lại điềm báo bạn đang có những người bạn tốt bên cạnh và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.
  • Chiêm bao thấy một ngôi chùa đang được xây dựng: mang lại điềm báo trong tương lai, sẽ có tin vui đến với gia đình bạn. Nếu trong giấc mơ này bạn mơ thấy được người khác kêu gọi đóng góp xây dựng chùa thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn về con đường tài lộc, sự nghiệp.
  • Mơ thấy một ngôi chùa đổ nát và hoang tàn: là điềm báo cho biết bạn đang tuyệt vọng, áp lực và mệt mỏi. Bạn  có xu hướng buông bỏ những mục tiêu, kế hoạch mà mình đang theo đuổi.
  • Mơ thấy vào chùa và gặp sư trụ trì: giấc mơ này mang lại điềm báo công việc của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi bạn phải cố gắng nỗ lực hơn nữa thì mới có thể vượt qua.

Giấc mộng đi chùa này thường mang đến những điều tốt lành và tạo cho mọi người cảm giác bình yên, thanh tịnh từ sâu bên trong tâm hồn. Từ đó, người nằm mơ sẽ luôn giữ được thái độ lạc quan trong cuộc sống.

Mời bạn cùng tham khảo những con số liên quan  đến giấc mơ về chùa chiền tại đây:

- Nằm mơ thấy ngôi chùa: 05 - 56 - 26

- Nằm mơ thấy đi lễ chùa: 43 - 62

- Nằm mơ thấy mình đi vào chùa: 19 - 46

- Trong mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang: 05 - 37 - 47 - 76

- Giấc mơ thấy mình đi ngang qua chùa: 33 - 80

- Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa: 83 - 42

- Nằm mơ thấy ở trong chùa: 01 - 40 - 80

- Nằm mơ thấy sư thầy trong chùa: 16 - 61 - 36

- Nằm mơ thấy mình vào chùa ăn cơm: 91-56

- Mộng thấy chùa bị cháy: 16-55

- Mơ thấy đi chùa với mẹ: 41-68