Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

1977 Vlog suýt “toang” vì dám cà khịa Đen Vâu

Nội dung bài viết

Màn đáp trả cực gắt từ Đen Vâu sau khi bị 1977 Vlog cà khịa, khiến cho dân mạng một phen cười ngất vì hành động quá dễ thương

Thời gian gần đây, 1977 Vlog nổi lên như một hiện tượng nhờ những thước phim nhựa lấy bối cảnh văn học Việt Nam, được giới trẻ ủng hộ và đón nhận nhiệt tình.

Ba chàng trai của 1977 Vlog sau chưa đến nửa năm "oanh tạc" mạng xã hội đã nhận được sự công nhận không chỉ từ khán giả mà còn cả ở giới chuyên môn, bằng chứng chính là sự góp mặt và nhận được vinh danh tại các giải thưởng uy tín.


Nhóm 1977 Vlog

1977 Vlog bị Đen Vâu "dọa đấm" vì mãi đi "cà khịa"

Trong một tiết mục hài diễn ra vào 12.1 vừa qua tại một lễ trao giải, với chủ đề lồng ghép các tiếng lóng nổi bật trong năm 2019, cặp anh em sinh đôi Trung Anh - Việt Anh đã tái hiện và biến tấu lại tiểu phẩm ngắn được phóng tác từ Lão Hạc của mình. Trong đó, trên dưới 5 lần cả hai mượn chàng rapper Đen Vâu từ lời bài hát, đến ngoại hình, lẫn MV 2 Triệu Năm để dẫn dắt cho cả tiểu phẩm.


Màn biểu diễn live "cà khịa" của 1977 Vlog

Sau đó, các fan của hai chàng trai trẻ đã nhanh tay bắt được một bình luận "đe dọa" mà Đen Vâu để lại đâu đó cho nhóm 1977 Vlog khi bị réo tên mãi như thế với nội dung: "Tí đấm nhau sau cánh gà, cái tội cà khịa hoài" kèm icon phẫn nộ.


Lời "đe dọa" kèm hình ảnh sau cánh gà của Đen Vâu và 1977 Vlog

 
1977 cũng đã comment dưới bức ảnh trên về kết quả "bất ngờ"
1977 cũng đã comment dưới bức ảnh trên về kết quả "bất ngờ"

Sản phẩm live "sương sương" của 1977 Vlog cũng lọt top trending

Hiện tại, video mới nhất phỏng theo Vợ Nhặt của 1977 Vlog đã đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Top Trending của YouTube. Không những thế, bản diễn live lần đầu của nhóm phía trên cũng nhanh chóng nhận được sự thu hút khi đã xuất hiện và tăng dần đều trên Top Trending, và con số hiện tại là vị trí thứ 32.

 
Vợ Nhặt đã ở top 2 trending

 

Nguồn: Yan

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng