29 Tết Gia Lai ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19

Nội dung bài viết

Chiều 10/2, tỉnh Gia Lai ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc Covid-19 mới. Đây là những ca F1, cùng ở huyện Ia Pa.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, trưa 10/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết tính đến 12h cùng ngày, trên địa bàn tỉnh Gia Lai ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm trên địa bàn tỉnh lên 26.

4 ca mắc mới vốn là F1 được ghi nhận dương tính khi đang trong khu cách ly tại huyện Ia Pa. 4 người này xét nghiệm lần 1 âm tính, tuy nhiên đến lần xét nghiệm lần 2 là dương tính.

Cụ thể là các bệnh nhân gồm: Đ.T.T.H. (trú tổ 2, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa), Ks.H. (trú làng Blôm, xã Kim Tân, huyện Ia Pa), Ks.H’A.V.L. (trú buôn Tham, xã Ia Trôk, huyện Ia Pa) và Nay H’.C. (trú làng A Ma Đá, xã Chư Mố, huyện Ia Pa).

Trong hôm nay, tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm tại các địa phương, đồng thời tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với tất cả nhân viên y tế huyện Kông Chro.

Quảng Ninh thêm 4 ca nhiễm mới

Cùng ngày, theo báo Thanh Niên, Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cũng đã công bố thêm 4 ca nhiễm Covid-19 mới.

Trong đó, 1 ca là F1 của ổ dịch Vân Đồn (vợ bệnh nhân 1.553) đã được cách ly điều trị tại Bệnh viện số 2 (P.Hà Khánh, TP.Hạ Long).

Hai ca là F1 của ổ dịch Hải Dương đã được các ly tại khu cách ly tập trung TX. Đông Triều, xét nghiệm lần 1 và lần 2 đều âm tính nhưng lần 3 dương tính với Covid-19. Một ca có yếu tố dịch tễ liên quan đến ổ dịch Hải Dương, cả 3 ca đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (TP. Uông Bí, Quảng Ninh).

(Nguồn: www.dkn.tv)

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên