3 Cung hoàng đạo nam đặc biệt coi trọng ngoại hình của bạn gái

Nội dung bài viết

Muốn lọt vào mắt xanh của các chàng trai này thì bạn cần phải có một khuôn mặt đẹp, thân hình bắt mắt và cả gu ăn mặc sành điệu nữa.

càng lớn tuổi càng mặn mà, xinh đẹp">Top 4 cung hoàng đạo càng lớn tuổi càng mặn mà, xinh đẹp

1.Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vốn là chòm sao trọng sĩ diện và thích được mọi người nể trọng. Họ luôn xuất hiện trước mặt người khác với vẻ ngoài chỉn chu bắt mắt. Vì vậy mà Sư Tử cũng đòi hỏi người mình yêu phải sở hữu ngoại hình hoàn hảo giống như vậy, để có thể khiến chàng nở mày nở mặt với bạn bè.

Cô gái lọt vào mắt xanh của Sư Tử cũng phải có khí chất đặc biệt hơn người, phong thái tự tin và gu ăn mặc sành điệu nên họ rất kén chọn trong việc yêu đương.

 

2.Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Vốn nổi tiếng là chàng trai ưa hình thức bậc nhất hệ hoàng đạo nên tiêu chuẩn chọn bạn gái của Thiên Bình là phải có ngoại hình ưa nhìn trước tiên. Tất nhiên, ngoại hình không phải là lý do duy nhất để chòm sao này quyết định yêu một ai đó. Hàng trai Thiên Bình cũng sẽ cân nhắc cả yếu tố nội tâm, tư duy và tính cách của cô gái đó. Dẫu vậy thì ngoại hình phải bắt mắt thì Thiên Bình mới có hứng thú tìm hiểu đối phương. Mẫu bạn gái mà Thiên Bình tâm đắc phải có dung nhan xinh đẹp, có gu thời trang và phong thái thanh lịch, dịu dàng.

 

3.Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Chàng trai Bò Cạp cũng là một trong những người góp mặt vào danh sách các cung hoàng đạo ưa hình thức nhất. Không chỉ đủ tiêu chuẩn về ngoại hình mà người phụ nữ của Bọ Cạp "ngoài lạnh trong nóng" cũng phải sâu sắc về mặt nội tâm, có trí tuệ, hiểu chuyện và biết cách ứng xử. Tuy nhiên, trước khi khiến quý ngài Bò Cạp có hứng thú đi sâu vào thế giới nội tâm của mình thì cô gái đó vẫn phải đáp ứng được tiêu chuẩn ngoại hình của chàng trước đã.

Tuy nhiên, Bò Cạp không nhất thiết phải tìm cô bạn gái có dung nhan xinh đẹp như búp bê. Song anh chàng lại dễ dàng bị cuốn hút bởi những cô nàng sở hữu khuôn mặt dừng ở mức ưa nhìn, nhưng có hình thể quyến rũ và phong thái vừa bí ẩn, vừa lạnh lùng, mạnh mẽ.

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên