Argentina - Groatia: Chờ đợi sự bùng nổ của Messi

Nội dung bài viết

Thất bại 1-1 trước Iceland khiến Argentina rơi vào thế khó trong việc dành vé đi tiếp cùng Groatia tại bảng D

Với 1 điểm ít ỏi trước một đội tuyển không được đánh giá cao đã khiến Messi và Argentina phải đối mặt với khó khăn khi phải dành được 2 chiến thắng nữa để dành vé đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup 2018.

Argentina vs Groatia

Trong trận hòa 1-1 đó Messi thi đấu mờ nhạt, còn tệ hơn khi đá hỏng Penalty, trước sự mò nhạt của Messi đã khiến Argentina phải chịu thêm ap lực trong 2 trận còn lại của vòng bảng và đối thủ tối nay của Messi là Groatia, một đội tuyển đang thi đấu rất tốt cùng Luka Modric.

Trong trận Groatia 2-0 Nigeria thì độ hiệu quả mà Modric mang lại rất cao, anh thi đấu rất tốt cho CLB Real Madrid và cũng giữ vững phong độ khi thi đấu tại tuyển quốc gia. Và anh cũng ghi bàn thắng thứ 2 cho Groatia tại chấm Penalty trong chiến thắng này.

Messi vs Modric

Đêm nay đối đầu với Argentina cùng đó là Messi, Modric đã quen với việc phải gặp Messi trên sân cỏ khi thi đấu ở La Liga, và đêm nay tuyến giữa sẽ là điểm nóng với việc đối đầu giữa Mordric và Messi.

Kết quả tối nay rất quan trọng với Groatia, nếu thua cuộc họ buộc phải chiến thắng trận cuối với Iceland, và nếu thắng thì chắc chắn 1 vé đi tiếp dành cho Groatia.

Dự đoán Argentina 1-1 Groatia

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên